Kết quả tìm kiếm cho "tham vọng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 11275

VEPR: Việt Nam khó đạt mục tiêu tăng trưởng 6,5%-7%/năm 5 năm tới

VEPR: Việt Nam khó đạt mục tiêu tăng trưởng 6,5%-7%/năm 5 năm tới 

Cập Nhật 10-05-2016

Theo Viện VEPR, mục tiêu tăng trưởng bình quân 6,5%-7%/năm của Việt Nam là rất tham vọng, khó khả thi.

Tag: Viện VEPR, Việt Nam, tăng trưởng bình quân 6, 5%-7%

Cuộc chiến trên băng ghế huấn luyện

Cuộc chiến trên băng ghế huấn luyện 

Cập Nhật 20-04-2016

Giải hạng Nhất 2016 mới qua 2 vòng đấu nên chưa thể đánh giá được tham vọng cũng như thực lực của 10 đội bóng dự giải năm nay. Tuy nhiên, khán giả có thể chờ đợi những tín hiệu mới tích cực hơn, hấp dẫn hơn từ băng ghế chỉ đạo của các đội bóng…

Tag: huấn luyện viên, băng ghế chỉ đạo

Huế chật vật trước mùa giải mới

Huế chật vật trước mùa giải mới 

Cập Nhật 07-04-2016

Chiều 9/4, trên khắp sân cỏ cả nước đồng loạt diễn ra vòng đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia 2016. Hãy cùng điểm qua những mạnh, yếu lẫn tham vọng của 10 đội bóng ngay ở trận đầu ra quân.

Tag: hạng Nhất quốc gia 2016, Huế

Loại người cơ hội chính trị khỏi danh sách ứng cử

Loại người cơ hội chính trị khỏi danh sách ứng cử 

Cập Nhật 02-02-2016

Chỉ thị số 51-CT/TW của Bộ Chính trị yêu cầu, không đưa vào danh sách ứng cử người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực, có tư tưởng cục bộ, bảo thủ; đang bị thanh tra, kiểm tra dấu hiệu vi phạm

Tag: Chỉ thị 51

Biến đổi khí hậu đe dọa an ninh toàn cầu 

Cập Nhật 18-10-2015

(TTH.VN) - Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày hôm qua (17/10) lên tiếng thúc giục các nhà lãnh đạo toàn cầu cần nhất trí với một thỏa thuận "tham vọng" trong hội nghị khí hậu được tổ chức tại Paris vào tháng 12 tới khi cho rằng sự nóng lên toàn cầu là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh lương thực thế giới, theo tin từ Usanews.

Báo chí các nước nhận định Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ TPP

Báo chí các nước nhận định Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ TPP 

Cập Nhật 15-10-2015

Theo hãng thông tấn Canada (CP), Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - một thỏa thuận thương mại đầy tham vọng - sẽ thúc đẩy nền kinh tế của 12 nước thành viên thông qua việc mở rộng thị trường giao thương nội khối. Tuy nhiên, lợi ích mang lại cho các bên sẽ không giống nhau và một trong những nước được hưởng lợi nhiều nhất là Việt Nam.

Hàng nghìn lính Iran tràn vào chiến trường Syria

Hàng nghìn lính Iran tràn vào chiến trường Syria 

Cập Nhật 15-10-2015

(TTH.VN) - Hàng nghìn binh lính Iran được triển khai đến miền bắc và miền trung Syria, nhằm thực hiện một cuộc tấn công đầy tham vọng để giành lại các khu vực trọng điểm từ tay phiến quân khủng bố, với sự tham gia của chiến binh Hezbollah đồng minh và các cuộc không kích của Nga, AP sáng nay (15/10) đưa tin.

SYRIA - Cuộc đối đầu mới của các cường quốc

SYRIA - Cuộc đối đầu mới của các cường quốc 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Những ngày gần đây, cuộc xung đột ở Syria đang “nóng” trở lại sau 4 năm bị “quên lãng”. Nhất là sau khi xuất hiện nhiều tiếng nói cho rằng, giải quyết xung đột chính trị Syria chính là chìa khóa để giải quyết tận gốc cuộc khủng hoảng người tị nạn. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một cuộc nội chiến mà còn là những mâu thuẫn về lợi ích chiến lược và kinh tế, cũng như tham vọng của các quốc gia đang tìm cách tạo thế tương quan lực lượng tại đấu trường mới – Syria.

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng 

Cập Nhật 12-09-2015

(TTH) - Thành lập học viện bóng đá, mạnh dạn đầu tư cho lớp trẻ, bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai muốn tạo ra sự đột phá cho bóng đá Việt. Những thành công ở tuyến trẻ càng làm bầu Đức tự tin, thế là ngay lập tức cho “thay máu” toàn bộ đội bóng phố núi bằng “bọn trẻ”. Ông Đức đã nhầm to, Công Phượng và các đồng đội suýt nữa lấm lưng, may mà phút chót thoát nạn xuống hạng, phải chơi ở sân chơi hạng Nhất.

Hết tình hết nghĩa, Nga thẳng thừng ra tay với Ukraine 

Cập Nhật 11-09-2015

Sau khi Ukraine phũ phàng quay lưng với Nga, đuổi theo tham vọng gia nhập vào gia đình Liên minh Châu Âu (EU), Moscow cũng đã không còn ngại phải “ra tay” thẳng thừng với nước láng giềng. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP