Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

29/12/2018 - 20:32

Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức đêm nhạc chào xuân

TTH.VN - Tối 29/12, Đoàn Thanh niên phối hợp Công đoàn cơ sở Trường đại học (ĐH) Ngoại ngữ, ĐH Huế tổ chức chương trình nghệ thuật chào xuân 2019 với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”, thu hút gần 1.000 cán bộ, sinh viên tham dự.

Tiết mục "Ngày Tết Việt Nam"

25 tiết mục đặc sắc biểu diễn tại chương trình lần này đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả phần trang phục lẫn tập luyện. Các tiết mục trong chương trình đa dạng thể loại và phong cách biểu diễn: đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy, múa, thời trang…

Điểm đặc biệt là ngoài phần biểu diễn của các sinh viên trong trường, còn có một số tiết mục của các sinh viên đến từ Thái Lan, Trung Quốc…

Quyên góp, ủng hộ vé tàu xe giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết

Đây là một hoạt động văn nghệ truyền thống và đặc trưng của trường. Chương trình nghệ thuật chào xuân không chỉ là dịp để các cán bộ, giảng viên, sinh viên giao lưu lời ca, tiếng hát mà còn là cơ hội để các thầy cô, sinh viên cùng ngồi lại bên nhau, nhìn nhận lại một năm vừa qua và đặt ra những mục tiêu kế hoạch cho năm mới.

TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế cho biết, năm 2019 là năm nhà trường đánh dấu mốc son mới: 15 năm xây dựng và phát triển. Lãnh đạo nhà trường mong muốn cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường cố gắng, nỗ lực, có ý thức trách nhiệm hơn với công việc được giao, đoàn kết một lòng – chủ động – tích cực – sáng tạo – quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 – 2019 và năm công tác 2019.

Dịp này, nhà trường vận động quyên góp ủng hộ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Số tiền quyên góp được (tính đến đêm diễn ra chương trình) là 40 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP