Người chiến sĩ biên phòng gần gũi, thân thiện

Những ngày hè vừa qua, cán bộ, chiến sĩ ĐBP Vinh Xuân miệt mài cùng người dân xã Phú Diên tham gia dự án đưa nước sạch về nông thôn.

 • Trung đội trưởng được đồng đội mến

  Trung đội trưởng được đồng đội mến

  Thượng úy Hồ Văn Mạnh, Trung đội trưởng Trung đội 3, Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh là một điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác và phong trào Thi đua Quyết thắng.

 • Tình yêu và trách nhiệm

  Tình yêu và trách nhiệm

  24 tổ tự quản (với 638 hộ tự nguyện tham gia) do UBND huyện A Lưới ra quyết định thành lập, là kết quả đầu tiên của Đồn Biên phòng Nhâm sau ròng rã 365 ngày các anh dồn tâm huyết, đổ mồ hôi, công sức.

 • Già làng vùng biên

  Già làng vùng biên

  Già làng Đặng Sơn Thi (sinh 1954) ở thôn A Tin, xã A Roàng (A Lưới) là điển hình trong việc phối hợp với bộ đội biên phòng (BĐBP) tuyên tuyền để người dân tham gia tổ tự quản đường biên...

 • Nghĩa tình biên giới

  Nghĩa tình biên giới

  Gương mặt rạng ngời, nụ cười thân thiện, ánh mắt lưu luyến của dân bản Sê Sáp (Lào) chính là niềm vui đầy ý nghĩa đối với những người vượt con đường đèo dốc gian nan, thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới”.

 • Cử hành trọng thể Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561

  Sáng 10/5, Đại lễ Phật đản năm 2017, Phật lịch 2651 chính thức được cử hành trang trọng tại Tổ đình Từ Đàm với sự tham dự của chư tôn đức trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử đến từ các huyện, thị xã và TP. Huế. các ông: Phan Văn Quang, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Huỳnh Cư, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của tỉnh và Tp. Huế đã dự lễ.

 • Cảm xúc Trường Sa

  Cảm xúc Trường Sa

  Vào những ngày tháng Tư, chúng tôi được đi thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Có bao điều để nhớ và trân quý, trong đó được tham dự một nghi lễ hết sức xúc động nơi đầu sóng ngọn gió – lễ chào cờ, diễu hành là một vinh dự không thể nào quên.

 • Bí quyết thành công của Thượng tá Nguyễn Văn Hùng

  Bí quyết thành công của Thượng tá Nguyễn Văn Hùng

  “Khi thực hiện bất cứ công việc gì, mình đều muốn hoàn thành tốt nhất trong điều kiện có thể”.

 • Đưa phong trào vào cuộc sống

  Đưa phong trào vào cuộc sống

  Nhiều cách làm, mô hình có hiệu quả đã đưa phong trào thi đua “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đi vào cuộc sống.

 • Mênh mang nghĩa tình

  Mênh mang nghĩa tình

  Bài hát “Đêm Trường Sơn nhớ Bác” là tiết mục mở màn. Tiếng hát hào hùng, tha thiết vang lên từ lồng ngực chiến sĩ khơi gợi biết bao cảm xúc.

 • Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã cho biết phản ứng của VN trước thông tin về tuyên bố của Tổng thống Philippines Duterte ở Biển Đông.

 • Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Buổi tuyên truyền giúp học sinh và giáo viên các trường THPT thấy được vai trò, vị trí của biển, đảo quê hương, từ đó, thể hiện trách nhiệm của mình, góp phần gìn giữ, bảo vệ vùng biển, đảo thiêng liêng.

 • Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý và chứng cứ lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

 • Cờ Tổ quốc ra đảo

  Cờ Tổ quốc ra đảo

  Những ngày đầu tháng 3, chuyến xe chở thầy trò Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế đã trao tận tay hàng ngàn lá cờ Tổ quốc cho quân dân hai huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 • Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Chú trọng cải cách hành chính, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Chân Mây góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục xuất - nhập cảnh, thu hút ngày càng nhiều tàu du lịch nước ngoài đến tham quan du lịch.

 • Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Do đặc thù công việc, hầu hết cán bộ, chiến sĩ phải công tác xa quê, xa gia đình, ở địa bàn khó khăn, trực tiếp đối mặt với hiểm nguy…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP