Chung tấm lòng vì tình yêu Trường Sa

Bằng hành động tự giác, nhiều cá nhân, tập thể, tổ chức, đơn vị... đã gửi đến ban tiếp nhận không chỉ là vật chất, tiền bạc mà còn gửi gắm cả niềm tin vào sứ mệnh bảo vệ từng tất đất của Tổ quốc.

 • Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã cho biết phản ứng của VN trước thông tin về tuyên bố của Tổng thống Philippines Duterte ở Biển Đông.

 • Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Buổi tuyên truyền giúp học sinh và giáo viên các trường THPT thấy được vai trò, vị trí của biển, đảo quê hương, từ đó, thể hiện trách nhiệm của mình, góp phần gìn giữ, bảo vệ vùng biển, đảo thiêng liêng.

 • Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý và chứng cứ lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

 • Cờ Tổ quốc ra đảo

  Cờ Tổ quốc ra đảo

  Những ngày đầu tháng 3, chuyến xe chở thầy trò Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế đã trao tận tay hàng ngàn lá cờ Tổ quốc cho quân dân hai huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 • Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Chú trọng cải cách hành chính, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Chân Mây góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục xuất - nhập cảnh, thu hút ngày càng nhiều tàu du lịch nước ngoài đến tham quan du lịch.

 • Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Do đặc thù công việc, hầu hết cán bộ, chiến sĩ phải công tác xa quê, xa gia đình, ở địa bàn khó khăn, trực tiếp đối mặt với hiểm nguy…

 • Chuyện "cứu người" trên Đảo Cồn Cỏ

  Chuyện "cứu người" trên Đảo Cồn Cỏ

  Từ cảng Đà Nẵng, vượt gần 300 hải lý, chúng tôi đặt chân đến huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị), nơi chứa nhiều câu chuyện cảm động về tình quân dân thắm thiết.

 • Trách nhiệm & tâm huyết

  Trách nhiệm & tâm huyết

  Chu tất giáo án, tài liệu, mô hình học cụ, cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập…

 • Lính ra đa đón tết ở Lý Sơn

  Lính ra đa đón tết ở Lý Sơn

  Từ độ cao gần 200 mét so với mực nước biển, Trạm rađa 550 đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đứng hiên ngang trên đỉnh núi Thới Lới.

 • Đón Tết với đồng bào vùng biên

  Đón Tết với đồng bào vùng biên

  Xuân về trên các bản làng biên giới A Lưới là sự quây quần đầm ấm và những câu chuyện cảm động về người lính biên phòng.

 • Giữ bình yên cho biển

  Giữ bình yên cho biển

  Những ngày giáp Tết, khi mọi người được sum vầy bên người thân, gia đình thì các chiến sĩ Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh lại chuẩn bị xuất quân, lênh đênh giữa biển khơi để canh giữ cho vùng biển, đảo được bình yên.

 • Đượm tình quân dân

  Đượm tình quân dân

  Những ngày đầu xuân, các đơn vị biên phòng trên hai tuyến biên giới của tỉnh tăng cường phối hợp triển khai đồng bộ các biện pháp giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 • Vững biên cương

  Vững biên cương

  52 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ biên phòng tỉnh lập nên nhiều chiến công nơi tuyến đầu của tổ quốc...

 • Sát cánh cùng ngư dân

  Sát cánh cùng ngư dân

  Hoạt động của các Đài thông tin Biên phòng và công tác cứu hộ, cứu nạn trên biển góp phần rất lớn giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.

 • Nỗ lực vì đường biên giới hòa bình hữu nghị

  Nỗ lực vì đường biên giới hòa bình hữu nghị

  Nhiều năm nay, việc hợp tác song phương giữa Công an huyện A Lưới với Công an các huyện giáp biên thuộc nước bạn Lào đạt được nhiều kết quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên tuyến biên giới Việt - Lào.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP