Trồng hơn 1 000 cây xanh và tặng 500 lá cờ Tổ quốc

Trồng hơn 1.000 cây xanh và tặng 500 lá cờ Tổ quốc

Các lực lượng đã tặng 30 suất quà cho bà con Nhân dân, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân, các tổ tàu thuyền an toàn, tổng trị giá chương trình 50 triệu đồng.
Yên vui trên đất biên cương

Những cư dân Lào di cư tự do sang làm ăn và sinh sống ở mảnh đất biên giới A Lưới, được trở thành công dân Việt Nam, chấp hành tốt pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia...

Yên vui trên đất biên cương
Thương nhớ hải trình mang xuân đến Trường Sa

Chặng đường đầu tiên sẽ là từ cảng Cam Ranh đến đảo Trường Sa (250 hải lý, tương đương 500 km); tiếp nối hành trình đến những đảo khác, kéo dài trong 18 ngày liền. Dự báo dọc hải trình sẽ nhiều lúc sóng to gió lớn.

Thương nhớ hải trình mang xuân đến Trường Sa
Biên giới xanh trong mùa xuân yêu thương

Yêu thương được tiếp nối để người dân khu vực biên giới có cái tết ấm no, đủ đầy hơn cả về vật chất và tinh thần, để mùa xuân trong lòng người mãi xanh tươi

Biên giới xanh trong mùa xuân yêu thương
Tết sum vầy nơi đầu sóng

Những món quà tết đã vượt sóng đến quần đảo Trường Sa, lá chắn tiền tiêu của Tổ quốc, nối tình cảm ấm nồng của đất liền, để mùa xuân giữa trùng khơi nối với mùa xuân đất nước.

Tết sum vầy nơi đầu sóng
Nỗ lực và đóng góp

Từ năm 2018 đến nay, CBCS đơn vị đã tham gia hơn 2 nghìn ngày công giúp dân thu hoạch mùa màng phòng, chống lụt, bão; trồng trên 10 nghìn cây xanh, tặng hơn 1 nghìn suất quà…với tổng trị giá hàng tỉ đồng.

Nỗ lực và đóng góp
“Mang tết” ra đảo xa

Trước cột cờ sừng sững, hiên ngang thể hiện chủ quyền vùng đảo Lý Sơn, Chính ủy, Chuẩn Đô đốc Vùng 3 Hải quân Nguyễn Đăng Tiến và đoàn công tác trang trọng tổ chức lễ chào cờ.

“Mang tết” ra đảo xa
Chào cờ trên đảo Lý Sơn

Tại Trạm ra đa 550 đảo Lý Sơn, Chính ủy, Chuẩn Đô đốc Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân Nguyễn Đăng Tiến và đoàn công tác đã trò chuyện, trao những phần quà tết mang tình cảm của đất liền

Chào cờ trên đảo Lý Sơn
Return to top