Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

19/04/2019 - 18:58

Công an tỉnh thăm và hỗ trợ gia đình có 3 người bị thiệt mạng trong đám cháy

TTH.VN - Chiều 19/4, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và hỗ trợ cho gia đình có 3 người bị thiệt mạng trong đám cháy ở số nhà 81 đường An Dương Vương, TP Huế vào ngày 18/4 vừa qua.

Đại tá Nguyễn Trường Sơn bày tỏ sự thương tiếc, chia sẻ những đau thương, mất mát đối với gia đình

Đại tá Nguyễn Trường Sơn bày tỏ sự thương tiếc, chia sẻ những đau thương, mất mát đối với gia đình; động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau.

Dịp này, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi 10 triệu đồng từ nguồn quỹ tình nghĩa do cán bộ, chiến sĩ đóng góp để hỗ trợ gia đình.    

Như Thừa Thiên Huế Online đưa tin, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên bị tử vong, gồm: ông Đặng Vấn (SN 1963); bà Võ Thị Nhớ (SN 1965) và em Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Địa điểm này là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục mét vuông, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Vụ cháy làm nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe bị thiêu rụi.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP