11/02/2018 - 14:38

Khánh thành "Nhà khăn quàng đỏ"

TTH.VN - Sáng 11/2, Ban Thường vụ Thành Đoàn – Hội đồng Đội thành phố phối hợp với trường Tiểu học Vĩnh Ninh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “Nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Phan Anh Kiệt, học sinh trường Tiểu Học Vĩnh Ninh, trú tại kiệt 50 đường Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh(TP. Huế).

Bàn giao nhà cho gia đình Anh Kiệt

Ngôi nhà được sữa chữa, sơn quét, lợp lại mái trong dịp cận Tết Nguyên Đán với kinh phí 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Ninh quyên góp, hỗ trợ.

Được biết, em Lê Phan Anh Kiệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nội dung học tập và các hoạt động giáo dục. Ngôi nhà Khăn quàng đỏ được trao tặng như một sự ghi nhận, động viên với những cố gắng của em, đồng thời tiếp thêm động lực để em nỗ lực hơn nữa trong học tập và sinh hoạt.

Trong năm nay, Thành đoàn dự kiến sẽ tiếp tục xây dựng và trao tặng thêm 5 ngôi nhà Khăn quàng đỏ. Đây là hoạt động thiết thực của các cấp Đoàn – Hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái cho thanh thiếu nhi.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP