Kết quả tìm kiếm cho "điểm giao thoa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 13213

Khắc phục nhiều điểm giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ

Khắc phục nhiều điểm giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ 

Cập Nhật 31-10-2019

Tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đi qua địa bàn tỉnh và một số tỉnh lộ, cầu cống bị sạt lở một số điểm, gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

Tag: khắc phục, sạt tượt, đường hồ chí mnih, tỉnh lộ 20, a lưới

Sao để dây điện lằng nhằng vậy?

Sao để dây điện lằng nhằng vậy? 

Cập Nhật 08-06-2018

Đó là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bố mẹ có con nhỏ khi bắt gặp mớ dây điện lằng nhằng nằm nổi trên lối đi ở khu vực giao thoa giữa Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị...

Tag: dây điện, lằng nhằng, Đỗ Ngọc

Mô hình “hai trong một”

Mô hình “hai trong một” 

Cập Nhật 14-02-2017

Xây dựng trung tâm văn hóa cộng đồng kết hợp làm điểm giao thông tĩnh tại phường Phú Hội (TP.Huế) là giải pháp cho bài toán giao thông khu vực này.

Tag: mô hình, Xây dựng, trung tâm, văn hóa, giao thông

Singapore thí điểm giao hàng bằng máy bay không người lái

Singapore thí điểm giao hàng bằng máy bay không người lái 

Cập Nhật 19-02-2016

Singapore đang hướng tới việc giao hàng bằng máy bay không người lái, trong đó Đại học quốc gia Singapore (NUS) sẽ là nơi tiến hành giai đoạn 1 của dự án.

Tag: Singapore, máy bay không người lái

Hà Lan dự định xem xét lại thỏa thuận hội nhập Ukraine-EU

Hà Lan dự định xem xét lại thỏa thuận hội nhập Ukraine-EU 

Cập Nhật 08-02-2016

Ngoại trưởng Hà Lan Bert Koenders ngày 7/2 cho biết nước này sẽ xem xét lại quan điểm về thỏa thuận hội nhập giữa Ukraine và Liên minh châu Âu (EU).

Tag: Hà Lan, hội nhập Ukraine-EU

Vietinbank khai trương địa điểm mới 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Ngày 9/6, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức khai trương phòng giao dịch tại địa điểm mới, số 7 Nguyễn Huệ (Huế), thay địa điểm giao dịch cũ tại 34 Nguyễn Huệ (Huế).

Bổ sung vitamin D, phòng chống hen suyễn lúc giao mùa 

Cập Nhật 26-08-2014

Vào thời điểm giao mùa, đặc biệt là mùa lạnh, hen suyễn có thể xuất hiện nhiều do dị ứng hay bởi nhiệt độ không khí thấp.

Gợi ý cho cô nàng thời trang shopping 'thông thái' lúc giao mùa 

Cập Nhật 24-08-2014

Thời điểm giao mùa chính là “khung giờ vàng” để các chị em đi shopping. Đây cũng chính là là lúc ví tiền của bạn nằm trong tình trạng báo động nếu bạn không biết cách chi tiêu, mua sắm hợp lý. 

Áo dài hội nhập thế giới

Áo dài hội nhập thế giới 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Không sen, không nước, không rặng tre... nhưng Lễ hội Áo dài vẫn để lại trong khán giả ấn tượng khó phai về vẻ đẹp giản dị, thanh thoát mà kiêu sa của tà áo. “Thế giới trong tà áo dài Việt Nam” – chủ đề của lễ hội năm nay - còn là minh chứng về sự năng động, giao thoa với văn hóa thế giới của áo dài Việt.

Rất cần sự để mắt của các cơ quan chức năng 

Cập Nhật 05-08-2013

(TTH) - Ngay sau khi cầu Dã Viên hoàn thành và đưa vào sử dụng, chúng tôi đã cảm giác về sự mất an toàn cho người đi đường và từng có bài viết đăng trên mục “Ý kiến bạn đọc” của báo Thừa Thiên Huế về vấn đề này. Trong bài viết ấy, chúng tôi đề cập thực trạng dòng phương tiện đổ về đường Phan Chu Trinh và những bất hợp lý cần quan tâm: “…trên một quãng ngắn chỉ vài trăm mét lại có đến 3 điểm giao cắt giữa đường Phan Chu Trinh với các tuyến Điện Biên Phủ, Phan Bội Châu, Nguyễn Trường Tộ với lượng lưu thông không nhỏ nên thỉnh thoảng xảy ra ùn tắc cục bộ. Đặc biệt, cách các điểm giao cắt chỉ vài chục mét là những gác chắn đường sắt. Gặp những lúc tàu qua, gác chắn đóng. Đến khi hết tàu, mở chắn thì ùn tắc càng nghiêm trọng; lại càng đặc biệt tệ hại hơn nếu đó là giờ cao điểm vào đầu buổi sáng và cuối buổi chiều... Va quệt, tai nạn, gây gổ giữa những người tham gia giao thông có thể nói là nguy cơ thường trực.” Từ thực trạng ấy, chúng tôi đề xuất lắp đặt các cụm đèn điều khiển giao thông tại các giao lộ nói trên là điều cần tính đến. Nếu chưa có điều kiện thì rất cần sự có mặt các lực lượng chức năng tại các giao lộ trên để điều tiết giao thông, hạn chế ùn tắc và tai nạn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP