Kết quả tìm kiếm cho "Bến xe"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 5269

Đảm bảo phương tiện vận tải hành khách sau Tết

Đảm bảo phương tiện vận tải hành khách sau Tết 

Cập Nhật 07-02-2014

(TTH) - Từ ngày mồng 4 Tết đến ngày 8 Tết Giáp Ngọ, bình quân mỗi ngày có từ 5.000 đến 6.000 lượt hành khách đến bến xe phía Nam TP Huế để trở lại các tỉnh miền Nam; cao hơn nhiều so với mọi năm.

Người phụ nữ Việt Nam qua chuyện kể bình dân

Người phụ nữ Việt Nam qua chuyện kể bình dân 

Cập Nhật 29-01-2014

(TTH) - Vài mươi năm trước, đã vắng dần cái cảnh những người hát rong trên các bến xe, bãi chợ... bật bông cây đàn kìm hoặc ò e cây đàn nhị, hát về số phận những người phụ nữ Việt Nam, qua các chuyện kể bình dân, huống hồ là ngày nay. Vậy mà lạ thay, ký ức của nhiều người dân Việt vẫn chưa phai mờ những chuyện xưa tích cũ.

Dồi dào phương tiện và chất lượng

Dồi dào phương tiện và chất lượng 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Sở Giao thông vận tải phối hợp với Công ty TNHH NN 1 VT Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế, các đơn vị vận tải và công an các đơn vị trên địa bàn tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, phát huy hết khả năng để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Giáp Ngọ.

Cần lành mạnh hóa vận tải hành khách

Cần lành mạnh hóa vận tải hành khách 

Cập Nhật 18-09-2013

(TTH) - Đã có Bến xe phía Bắc và Bến xe phía Nam nằm ở 2 đầu thành phố nhưng xe khách vẫn vào trung tâm thành phố để đón trả khách. Hoạt động này không chỉ ảnh hưởng đến trật tự đô thị, gây mất an toàn giao thông mà còn ảnh hưởng đến doanh thu của nhiều cá nhân, đơn vị vận tải hoạt động chân chính.

Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh

Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh 

Cập Nhật 02-07-2013

(TTH) - Những ngày này, tại các ga tàu, bến xe, nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ..., tình nguyện viên, người dân, các tổ chức, doanh nghiệp đã sẵn sàng giúp đỡ thí sinh về Huế tham dự kỳ thi đại học, cao đẳng 2013.

Triệt phá đường dây mua bán ma túy Lào-Việt

Triệt phá đường dây mua bán ma túy Lào-Việt 

Cập Nhật 18-06-2013

(TTH) - Một ngày cuối tháng 5/2013, khi 3 đối tượng trong đường dây mua ma túy từ Lào đi theo cửa khẩu Lao Bảo về bến xe phía Bắc TP Huế vừa xuống xe thì lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khống chế bắt giữ cùng 7 bánh cần sa. Việc phá thành công chuyên án này của lực lượng công an đã chặt đứt thêm một đường dây mua bán ma túy xuyên Việt.

An toàn vận tải hành khách dịp Quốc khánh 2/9

An toàn vận tải hành khách dịp Quốc khánh 2/9 

Cập Nhật 02-09-2012

(TTH) - Mỗi ngày, có hơn 10 đôi tàu đi và về tại ga Huế và hơn 250 lượt ô tô vận chuyển hành khách trong cả nước đi và về tại các bến xe trong thành phố Huế. Với nhiều phương án chủ động của ngành giao thông vận tải sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách trong dịp lễ Quốc khánh năm nay.

Khách bị... hành

Khách bị... hành 

Cập Nhật 13-02-2012

(TTH) - Có cuộc hẹn làm việc tại địa bàn Phú Lộc lúc 10 giờ, do đó 8 giờ kém 10 phút, tôi bắt đầu xuất phát từ cơ quan, chạy về bến xe phía Nam, gửi xe máy vào bãi. Thấy 1 xe khách tuyến Huế- Đà Nẵng đã xuất bến, đang đỗ “bắt” thêm khách, ngay tại trước bến xe, tôi lên xe này cho tiện.

Ra quân phục vụ hành khách Tết Nhâm Thìn 

Cập Nhật 13-01-2012

(TTH) - Sáng 12/1, tại Bến xe phía Nam, Công ty TNHH NN 1 TV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Chỉ đạo vận tải phục vụ Tết Nhâm Thìn tổ chức lễ ra quân phục hành khách trong dịp Tết Nhâm Thìn.

Điểm nhấn cho Huế 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Cách nay không lâu, một ngôi nhà cao tầng là Khách sạn Celadon Palace xuất hiện ở khu vực bến xe An Cựu, trên trục đường Hùng Vương, con đường lớn, cửa ngỏ phía nam đi vào trung tâm thành phố. Chưa phải là một công trình kiến trúc đồ sộ và hiện đại nhưng tôi đã có một cảm giác vui và nhiều thiện cảm về công trình này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP