Kết quả tìm kiếm cho "an ninh mạng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 17633

Mối đe dọa từ an ninh mạng ở ASEAN

Mối đe dọa từ an ninh mạng ở ASEAN 

Cập Nhật 25-12-2019

Theo Báo cáo rủi ro Toàn cầu năm 2019 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), trộm cắp dữ liệu và tấn công mạng lần lượt là mối đe dọa lớn thứ 4 và thứ 5 mà thế giới đang phải đối mặt.

Tag: mối đe dọa, an ninh mạng, ASEAN

Luật pháp không phải để giỡn chơi 

Cập Nhật 28-11-2019

Luật An ninh mạng đã được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ 1/1/2019, Luật Xử phạt vi phạm hành chính và Bộ luật hình sự cũng đã đi vào cuộc sống từ lâu…

Tag: Luật An ninh mạng, chia sẻ, facebook

Mã độc chiếm dữ liệu tống tiền được nâng cấp

Mã độc chiếm dữ liệu tống tiền được nâng cấp 

Cập Nhật 17-05-2016

Cuộc đua "ransomware" giữa giới an ninh mạng và tội phạm có diễn biến mới khi phiên bản CryptXXX 2.0 ngăn không cho giải cứu dữ liệu bị "bắt cóc".

Tag: mã độc, tống tiền, an ninh mạng

Diễn tập phòng, chống và khắc phục an ninh mạng 

Cập Nhật 17-12-2015

(TTH) - Sáng 17/12, Trung tâm thông tin dữ liệu điện tử, Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp với Tổ giúp việc Ban chỉ đạo đảm bảo an toàn thông tin mạng của tỉnh và Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính VNCERT, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức diễn tập phòng, chống và khắc phục an ninh mạng năm 2015.

Mỹ, EU sẽ mở rộng hợp tác an ninh mạng

Mỹ, EU sẽ mở rộng hợp tác an ninh mạng 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ Sputnik, các quan chức Mỹ và EU dự kiến mở rộng hợp tác trong các vấn đề an ninh mạng quốc tế tại một hội nghị thượng đỉnh được tổ chức ở Washington DC vào ngày 7/12 sắp tới, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành hôm qua (4/12).

Tổng thống Obama cảnh báo Trung Quốc về vấn đề an ninh mạng 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Tổng thống Barack Obama cảnh báo Trung Quốc rằng, Mỹ sẵn sàng hành động nếu các vấn đề về an ninh mạng không được giải quyết.

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH.VN) - Reuters sáng nay (11/9) dẫn lời một nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc nói rằng, Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể hợp tác về an ninh không gian mạng và có thể cùng làm việc với các nước khác dựa trên các quy tắc an ninh mạng toàn cầu, với tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Anh, Singapore tăng cường hợp tác an ninh mạng

Anh, Singapore tăng cường hợp tác an ninh mạng 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Vương quốc Anh và Cộng hoà Singapore hôm 29/7 đã ký kết biên bản ghi nhớ về tăng cường hợp tác an ninh không gian mạng. Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa Văn phòng Nội các Anh và Cơ quan An ninh mạng Singapore, trước sự chứng kiến ​​của Thủ tướng Anh David Cameron và người đồng cấp Singapore Lý Hiển Long.

Nhật Bản sẽ tổ chức hội nghị an ninh mạng quốc tế 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH) - Trong một thông cáo báo chí hôm 10/7, Chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ tổ chức một hội nghị quốc tế về an ninh mạng ở thành phố Okinawa vào ngày 7-8/11 tới.

Iran lo ngại về an ninh mạng của các cuộc đàm phán hạt nhân

Iran lo ngại về an ninh mạng của các cuộc đàm phán hạt nhân 

Cập Nhật 13-06-2015

(TTH.VN) - Hôm qua (12/6), Iran đã bày tỏ mối lo ngại về tình hình an ninh mạng của các cuộc đàm phán hạt nhân với sáu cường quốc thế giới, sau khi có thông tin về cuộc tấn công mạng ở các địa điểm tổ chức các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân gây tranh cãi của mình, hãng tin Fars của Iran cho biết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP