Kết quả tìm kiếm cho "bộ sưu tập"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20667

Lưu giữ ký ức từ các nông cụ

Lưu giữ ký ức từ các nông cụ 

Cập Nhật 08-07-2017

Nhiều người ở thôn La Chữ (xã Hương Chữ, thị xã Hương Trà) biết đến ông Trần Hữu Hám, gần 90 tuổi, với bộ sưu tập nông cụ thu nhỏ độc đáo – nơi lưu lại nhiều ký ức về một thời không thể quên với mỗi người Việt Nam.

Tag: Trần Hữu Hám, thôn La Chữ, sưu tầm, nông cụ

Trưng bày bộ sưu tập nghiên bút một thời

Trưng bày bộ sưu tập nghiên bút một thời  

Cập Nhật 27-04-2017

Nằm trong chương trình hưởng ứng Festival Nghề truyền thống Huế 2017, nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn đã giới thiệu đến đông đảo người xem bộ sư tập nghiên bút với chủ đề “Nghiên bút một thời”.

Tag: Trần Đình Sơn, nghiên mực, trưng bày

Hình thành bộ sưu tập hàng lưu niệm Huế

Hình thành bộ sưu tập hàng lưu niệm Huế 

Cập Nhật 15-03-2017

Thị trường cung ứng các sản phẩm lưu niệm, quà tặng trở nên phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của du khách khi Sở Công thương vừa chuyển giao 7 mẫu thiết kế cho các DN, cơ sở sản xuất trên địa bàn.

Tag: sưu tập, hàng lưu niệm, quà tặng

Tạp chí Time công bố 100 bức ảnh có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Tạp chí Time công bố 100 bức ảnh có ảnh hưởng nhất mọi thời đại  

Cập Nhật 18-11-2016

Tạp chí Time ngày 17/11 đã công bố bộ sưu tập gồm 100 bức ảnh có sức ảnh hướng lớn nhất mọi thời đại của các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, kèm theo những câu chuyện ý nghĩa đằng sau mỗi tác phẩm nghệ thuật đó.

Tag: tạp chí Time, 100 bức ảnh có sức ảnh hướng lớn nhất mọi thời đại, nhiếp ảnh gia, tác phẩm nghệ thuật

Ngắm bộ sưu tập trên 300 đầu sách về Huế

Ngắm bộ sưu tập trên 300 đầu sách về Huế 

Cập Nhật 21-04-2016

Hưởng ứng Festival Huế 2016 và Ngày sách Việt Nam, chiều 21/4, lần đầu tiên, một triển lãm sách cá nhân được khai mạc tại Nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị. Tham dự triển lãm có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch và TP Huế.

Tag: sưu tập, đầu sách

Không tiếc... đứt tóc mới lạ!

Không tiếc... đứt tóc mới lạ! 

Cập Nhật 11-04-2013

(TTH) - Nữ kỳ thủ Kim Phụng vừa làm dày thêm bộ sưu tập thành tích bằng 2 tấm huy chương vàng nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp tại giải vô địch cờ vua U20 châu Á kết thúc vào ngày 7/4 tại Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất. Cũng tại giải đấu này, dù không đạt thứ hạng cao nhất nhưng một kỳ thủ xứ Huế nữa là Như Ý vẫn giành được tấm huy chương bạc ở nội dung cờ chớp.

Hơn 20 tỷ đồng xây dựng vườn sưu tập, nhân giống bảo tồn các giống cây di tích 

Cập Nhật 24-09-2012

(TTH) - UBND tỉnh đã có công văn đồng ý về nguyên tắc về việc xây dựng vườn sưu tập, nhân giống, bảo tồn các giống cây di tích theo đề nghị của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô (BTDTCĐ) Huế. Tuy nhiên, UBND tỉnh cũng yêu cầu Trung tâm BTDTCĐ Huế cần nghiên cứu kỹ địa điểm xây dựng vườn để đảm bảo các yêu cầu về bảo tồn, tôn tạo cảnh quan di tích Văn Thánh theo quy định. Đồng thời, lập dự án cụ thể, gửi các cơ quan liên quan tham gia ý kiến, báo cáo UBND tỉnh xem xét.

Chiêm ngưỡng báu vật Đông Sơn

Chiêm ngưỡng báu vật Đông Sơn 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Trong khuôn khổ Festival Huế 2012, lần đầu tiên, một cuộc trưng tập văn hóa Đông Sơn lớn nhất từ trước đến nay với những bộ sưu tập có niên đại từ 2-4.500 năm đã được ra mắt công chúng Huế tại Bảo tàng Lịch sử-Cách mạng.

Thời trang quốc tế trong khung cảnh Việt Nam 

Cập Nhật 03-04-2012

(TTH) - Nhãn hàng thời trang Free People của một công ty Mỹ đã chụp ảnh bộ sưu tập thời trang tháng 3/2012 của họ tại Việt Nam.

Trao Kiều cho Huế 

Cập Nhật 17-09-2010

(TTH) - Đầu tháng 9 này, lần đầu tiên, công chúng Huế được chiêm ngưỡng bộ sưu tập lớn liên quan đến truyện Kiều trên các lĩnh vực: gốm, tranh, sách, thư pháp... Nhà sưu tầm cổ vật, linh mục Nguyễn Hữu Triết (TP Hồ Chí Minh) quyết định hiến tặng toàn bộ hiện vật tại cuộc triển lãm cho giáo phận Huế với hy vọng sẻ chia tình yêu Kiều cùng công chúng Huế…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP