Kết quả tìm kiếm cho "dân hương"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 22844

Bình yên trên chiến khu Trò

Bình yên trên chiến khu Trò 

Cập Nhật 27-04-2019

Chúng tôi tạm chia tay người dân vùng chiến khu Trò và người dân Hương Vân khi ánh mặt trời đã dần tắt. Vùng chiến khu Trò mãi xanh.

Tag: Chiến khu Trò, mãi xanh, TX. Hương Trà

Sông Vực rộn ràng với hội đua trải đầu xuân

Sông Vực rộn ràng với hội đua trải đầu xuân  

Cập Nhật 13-02-2019

Đua trải là môn thể thao có từ lâu đời, được người dân Hương Thủy tổ chức vào dịp đầu năm mới với ước nguyện cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, quê hương thái bình.

Tag: ĐUA TRẢI, HƯƠNG THỦY, SÔNG VỰC

Tuân thủ các quy trình, nông sản sẽ vào được siêu thị

Tuân thủ các quy trình, nông sản sẽ vào được siêu thị 

Cập Nhật 09-03-2016

Trong khi nhiều nông dân hướng đến nông sản sạch thì tỷ lệ mặt hàng này đứng chân trong siêu thị là con số khiêm tốn. Dường như có một “độ vênh” giữa cung và cầu khiến đầu ra của nông sản gặp nhiều khó khăn. Dưới góc độ đơn vị kinh doanh, ông Lê Thanh Tú, Giám đốc Siêu thị Coop Mart Huế cho biết:

Tag: nông sản, siêu thị, Hoàng Triều

Truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH) -  Ngày 28/10, Đại học Huế phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tỉnh và Trường đại học Khoa học tổ chức Diễn đàn hưởng ứng chiến dịch truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh.

Nâng cao kỹ năng vận động chính sách trong tiến trình VPA-FLEGT 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH) - Sáng 16/9, tại TP Huế, Dự án FLEGT - Khu vực miền Trung phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung (CRD) tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng vận động chính sách trong tiến trình VPA-FLEGT” (Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản đã được ngành Lâm nghiệp đàm phán song phương với Liên minh Châu Âu) cho các đối tượng là các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức cộng đồng, tổ chức đoàn thể địa phương và người dân hưởng lợi của 4 tỉnh khu vực miền Trung: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng trị và Quảng Nam.

Đích đến trung tâm kinh tế động lực

Đích đến trung tâm kinh tế động lực 

Cập Nhật 09-08-2015

(TTH) - Từ ngày 10 đến 12/8, Hương Thủy tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Kỳ vọng lớn nhất của Đảng bộ và Nhân dân Hương Thủy là tiếp tục có những bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội (KT – XH). Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đại hội là chọn được đội ngũ Ban Chấp hành Đảng bộ đủ phẩm chất, năng lực để thực hiện nhiệm vụ mà đại hội đặt ra.

Thích ứng và hài hòa trước xu thế đô thị hóa

Thích ứng và hài hòa trước xu thế đô thị hóa 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Giúp người dân Hương Vinh thích ứng và sống hài hòa với thiên tai, BĐKH, ngăn chặn mất đa dạng sinh học là mục tiêu nhắm đến của dự án "Sáng kiến giáo dục vì sự phát triển bền vững".

Festival về huyện

Festival về huyện 

Cập Nhật 18-04-2014

(TTH) - Không khí Festival Huế tiếp tục lan tỏa về các vùng xa. Người dân Hương Trà, Nam Đông, Phú Lộc đã có một đêm thưởng thức văn hóa nghệ thuật quốc tế thú vị, ý nghĩa…

Trách nhiệm vì người nghèo 

Cập Nhật 22-10-2012

(TTH) - 12 năm qua, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã đi vào cuộc sống, được đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết nhân ái từ ngàn năm qua của người Việt Nam.

Cuộc sống sang trang mới

Cuộc sống sang trang mới 

Cập Nhật 20-08-2012

(TTH) - Trải qua bao tháng ngày khó khăn, giờ đây người dân Hương Hoà (Nam Đông) không chỉ ổn định đời sống mà còn vươn lên xây dựng quê hương giàu đẹp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP