Kết quả tìm kiếm cho "ngày hè"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 21995

Shipper tăng công suất làm việc ngày hè

Shipper tăng công suất làm việc ngày hè 

Cập Nhật 26-06-2019

Mỗi shipper nếu làm “lai rai” cũng được khoảng 10 đơn hàng, chăm hơn có thể đạt từ 20 – 25 đơn hàng/ngày. Thù lao kiếm được cũng dao động từ 150.000 đến hơn 500.000 đồng/ngày.

Tag: shipper, nhọc nhằn, mưu sinh, nắng nóng

Ngày hè, tắm mát giữa dòng Hương

Ngày hè, tắm mát giữa dòng Hương  

Cập Nhật 24-06-2019

Trước đó, nhiều người ít biết về khúc sông này, nhưng từ ngày nhóm “Cảm ơn dòng Hương” làm sạch, và không gian thơ mộng này lan truyền trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã bất ngờ và tìm đến.

Tag: sông Hương, tắm mát, cảm ơn dòng Hương

Thiếu sách giáo khoa  trong ngày hè

Thiếu sách giáo khoa trong ngày hè 

Cập Nhật 16-06-2019

Phụ huynh có con học tiểu học, trung học cơ sở muốn mua sách giáo khoa (SGK) sớm để con học trong hè. Tuy nhiên, tình trạng thiếu SGK cục bộ gây khó khăn cho phụ huynh khi phải đi gom sách ở nhiều nơi.

Tag: sách giáo khoa, năm học, thay sách

Sân chơi bổ ích cho trẻ ngày hè

Sân chơi bổ ích cho trẻ ngày hè 

Cập Nhật 01-06-2016

Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Nhà thiếu nhi Huế… những ngày này rất nhiều phụ huynh cùng các em nhỏ đến tìm hiểu...

Tag: sân chơi, bổ ích, thiếu nhi

Nước uống miễn phí giữa ngày hè nóng nực

Nước uống miễn phí giữa ngày hè nóng nực 

Cập Nhật 22-06-2015

(TTH.VN) - Từ nghĩa cử đẹp của hai người phụ nữ, một ở TP Huế, một ở TX Hương Thủy, nhiều người đi đường, người lao động nghèo đã có điểm dừng chân giải khát dưới cái nắng hè gay gắt…

Những trang phục 'ăn nắng' nhất ngày hè 

Cập Nhật 08-06-2014

Có lẽ, những chiếc áo sheer mỏng manh quyến rũ, chiếc váy hở lưng gợi cảm hay những chiếc quần da sành điệu chưa thực sự phù hợp cho những ngày  nắng lên.

Huế ở trên cao 

Cập Nhật 10-03-2011

(TTH) - Làng Dạ Lê Thượng quê tôi có độn Chùa, nằm sát Quốc lộ IA. Ngày trước giải phóng, tôi là cậu bé lên mười, có thói quen cùng bạn bè trèo lên độn, nhìn về dãy núi phía Tây, nơi khởi xuất của những trận mưa lớn ngày hè. Tôi xem trong bản đồ chỉ biết đằng sau những dãy đồi nhấp nhô kia, ở tận nơi xa xôi là nước Lào, còn lại là rừng, là “xanh”. Mẹ tôi bảo quân giải phóng ở trên “xanh”. Tôi tò mò gặn hỏi, mẹ cười, rằng lớn lên rồi hẳn hay. Tôi đã sống với ước mơ một ngày nào đó được lên “xanh”.

Hồ nơi phố mới 

Cập Nhật 11-08-2010

(TTH) - Phố mới khang trang và hiện đại. Khoảnh đất rộng giao nhau giữa những con đường mới ở Huế, hình thành nên hồ bán nguyệt. Một bãi cỏ xanh rộng thoáng được các nhà thiết kế để dành lại. Có cả những cây xanh nữa. Những hoàng hôn của ngày hè, tôi vẫn thường qua lại. Hồ nơi phố mới này trở thành điểm hội tụ vui. Người già dạo vòng quanh bờ hồ, tìm phút giây thư giãn. Những đôi bạn trẻ ngồi bên nhau trong những phút giây đẹp của tình yêu. Kẻ bán hàng cũng rất thông minh. Cà phê, nước ngọt giải khát và cả những loại bánh trái nữa đều sẵn có. Có điều nó không cần bàn ghế xênh xang...

“Giữ cho tròn đảo Cỏ” 

Cập Nhật 04-08-2010

(TTH) - Cùng với các bạn trẻ Huế, chúng tôi lên thuyền ra Cồn Cỏ, hòn đảo được mệnh danh là “Chiến hạm không bao giờ chìm giữa biển Đông” vào một ngày hè rực nắng. Tôi tò mò tự hỏi, nơi mỗi héc-ta đất phải hứng chịu 22,6 tấn bom đạn trong kháng chiến chống Mỹ bây giờ ra sao...

Mát rượi gió sông 

Cập Nhật 15-07-2010

(TTH) - Quê tôi là một vùng ven đô. Dạo còn ở quê, cách nay cũng đã hàng chục năm rồi, ngày hè tôi vẫn thường cùng bạn bè ra đồng. Buổi trưa, cả bọn kéo nhau ra dòng sông Lợi Nông, một con sông đào, nguồn cội từ sông Hương, có từ thời Nhà Nguyễn. Có khi chỉ là tìm một bóng cây xanh để “đánh” một giấc ngủ trưa. Gió mát rượi, thổi lên từ phía sông mà người dân quê tôi vẫn gọi là gió nồm. Và chúng tôi đã có được những giấc ngủ thật sâu, thật say, có lúc kéo dài đến tận buổi chiều tà. Cái cảm giác khó quên ấy sống mãi trong tôi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP