Kết quả tìm kiếm cho "nguồn nhân lực"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20526

Biến động nguồn nhân lực

Biến động nguồn nhân lực 

Cập Nhật 01-02-2017

Ta hay thường nghe: “Ba ngày tết, bảy ngày xuân”, cũng là nói cái sự kéo dài của tết vậy. Tết là sum vầy, vui tươi, phấn khởi, gặp gỡ, chúc tụng...

Tag: biến động, nguồn, nhân lực

Sinh viên đạt chuẩn ngoại ngữ mới được tốt nghiệp: Khó hay dễ?

Sinh viên đạt chuẩn ngoại ngữ mới được tốt nghiệp: Khó hay dễ? 

Cập Nhật 15-06-2016

Đứng trước sức ép về sự cạnh tranh về chất lượng nguồn nhân lực, các trường ĐH, CĐ phải chấp nhận sinh viên đạt chuẩn ngoại ngữ mới được tốt nghiệp.

Tag: sinh viên, đạt chuẩn ngoại ngữ, chất lượng nguồn nhân lực

Thủ tướng: Đổi mới giáo dục-đào tạo để phát triển nguồn nhân lực

Thủ tướng: Đổi mới giáo dục-đào tạo để phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 06-11-2015

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo suy cho cùng chính là đổi mới trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, yếu tố có vai trò quyết định trong nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch

Chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch 

Cập Nhật 02-10-2015

(TTH.VN) - Tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, đặc biệt là đội ngũ quản lý văn hóa, đạo diễn, nghiên cứu, sáng tác; đội ngũ quản lý du lịch, hướng dẫn viên… 

Tăng cường năng lực nguồn nhân lực cho du lịch 

Cập Nhật 11-06-2015

(TTH) - Sáng 11/6, Ban chỉ đạo Dự án “Tăng cường năng lực nguồn nhân lực ngành du lịch và khách sạn Việt Nam” (viết tắt là VIE/031) tổ chức phiên họp lần thứ 5 để đánh giá tiến độ thực hiện, hiệu quả dự án, xem xét tiến tới phê duyệt kế hoạch chuẩn bị đóng cửa dự án. Bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Chỉ đạo dự án chủ trì phiên họp.

Chú trọng nguồn nhân lực

Chú trọng nguồn nhân lực 

Cập Nhật 19-03-2015

(TTH) - Bàn về cơ chế chính sách, hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực; sự cần thiết của việc củng cố Hội tin học Huế và thống nhất thành lập Hội Doanh nghiệp (DN) phần mềm Thừa Thiên Huế... là những nội dung quan trọng được đưa ra tại Hội nghị Đối thoại thúc đẩy phát triển công nghiệp phần mềm" do UBND tỉnh tổ chức vào sáng 18/3, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ và sự tham gia của đại diện lãnh đạo các sở, khoa, trường đại học (ĐH) và các doanh nghiệp (DN) sản xuất phần mềm.

30 suất học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2014 

Cập Nhật 25-09-2013

(TTH.VN) - Chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2014 dự kiến sẽ tiếp nhận tối đa 30 học viên thạc sĩ.

Tập trung lãnh đạo phát triển nguồn nhân lực

Tập trung lãnh đạo phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 03-06-2013

(TTH) - Xác định con người có vai trò chiến lược trong việc thúc đẩy sự phát triển không ngừng của đơn vị, Đảng bộ Công ty CP Dệt may Huế tập trung lãnh đạo doanh nghiệp chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực.

"Liên kết đào tạo nguồn nhân lực các tỉnh duyên hải miền Trung" 

Cập Nhật 08-04-2012

(TTH) - Ngày 8/4, tại Khách sạn Indochine đã diễn ra Hội thảo khoa học “Liên kết đào tạo nguồn nhân lực các tỉnh duyên hải miền Trung”. Đến dự hội thảo có ông Uông Chu Lưu, UVTW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và các lãnh đạo của các tỉnh duyên hải miền Trung.

Nguồn nhân lực và sự chăm lo phát triển con người 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Phát triển con người và đào tạo nguồn nhân lực hiện là vấn đề thời sự khi đất nước đang vào thời kỳ phát triển mới với những cơ hội và thách thức chưa từng có. Nếu như chất lượng nguồn nhân lực không có bước đột phá thì khó tận dụng tốt nhất những cơ hội đang đến.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP