Thế giới Thế giới toàn cảnh

09/11/2018 - 14:32

TVXQ là nhóm nhạc nước ngoài nổi tiếng nhất tại Nhật Bản

TTH - Theo thống kê của Nikkei Entertainment, vào năm 2018, cặp đôi nam ca sĩ của ban nhạc TVXQ (Hàn Quốc) chính thức đánh bại các đối thủ khác để trở thành nhóm nhạc thu hút nhiều khán giả đến buổi biểu diễn nhất tại Nhật Bản.

Hai nam ca sĩ của ban nhạc TVXQ. Ảnh: WIKITREE

Cụ thể, TVXQ đứng đầu bản xếp hạng về sức ảnh hưởng của nghệ sĩ. Tính riêng năm nay, bộ đôi nam ca sĩ của nhóm nhạc này thu hút khoảng 1,28 triệu người hâm mộ đến các buổi diễn của mình.

Không chỉ xếp trên các đối thủ cùng nước, TVXQ cũng vượt trội hơn so với các ngôi sao huyền thoại của Nhật Bản như bộ đôi rock B’z, nhóm nhạc nam Arashi và nghệ sĩ nữ nổi tiếng Namie Amuro.

Vào đầu năm nay, hai nam ca sĩ đã trình diễn tại 3 thành phố của Nhật Bản là Nagoya, Osaka và Yokohama với tour diễn mang tên “Live Tour - Begin Again” trước sự cổ vũ của hơn 1 triệu khán giả - một kỷ lục bất ngờ cho nghệ sĩ nước ngoài hoạt động tại Nhật Bản.

Hiện TVXQ đang trong quá trình thực hiện tour diễn “Live Tour 2018 – Tomorrow” cũng tại đất nước mặt trời mọc với 33 buổi biểu diễn tại 10 thành phố khác nhau.

HẠNH NHI

(Lược dịch từ Jakarta Post, Yonhap & Xinhua)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP