Kinh tế Thông tin thị trường

04/01/2019 - 06:32

Vận hành dây chuyền chế biến nông sản Việt Bảo Ký

TTH.VN - Tối 3/1, Công ty TNHH MTV Chế biến nông sản Việt Bảo Ký tổ chức lễ khánh thành đưa vào vận hành nhà máy sản xuất hạt mắc ca, hạt dẻ và hạnh nhân cung ứng thị trường trong nước.

 Cắt  băng khánh thành nhà máy

Dây chuyền của nhà máy có công suất 5 tấn/ngày thuộc Chi nhánh Nhà máy chế biến nông sản Tân ký – Bảo Ký, nhà máy được đặt tại Cụm công nghiệp An Hoà. Đây là dây chuyền chế biến hạt mắc ca, hạt dẻ và hạnh nhân đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư trên 5 triệu USD. Nguồn nguyên liệu nhà máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. 

 Hệ thống sấy, trộn nguyên phụ liệu

Nhà máy được phân chia thành nhiều khu: khu nguyên liệu đầu vào, khu nhà xưởng gồm hệ thống máy làm sạch nguyên liệu, trộn nguyên liệu, sấy, khu thành phẩm và đóng gói. Sản phẩm được đóng bao vô trùng cho vào kho và cất giữ trong những điều kiện tốt nhất. Công ty có các đại lý phân phối sản phẩm trải đều 3 miền, tập trung vào các thành phố lớn.

 Giới thiệu thành phẩm của nhà máy

Sản phẩm của nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ông Phạm Hữu Thương, Giám đốc Công ty cho biết: "Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và đóng gói sản phẩm hạt dưa Tân Ký. Hiện sản phẩm hạt dưa Tân Ký đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành và được người tiêu dùng tin tưởng. Đây là bước đệm lớn để công ty ra mắt sản phẩm mắc ca, hạt dẻ, hạnh nhân đã qua chế biến. Sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng".

Tin , ảnh: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP