Sẵn sàng đón làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc

Sẵn sàng đón làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc

Trong chương trình công tác tại Hàn Quốc, ngày 30/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đã tham dự hội nghị “Kết nối địa phương/doanh nghiệp Hàn Quốc và các địa phương Việt Nam”. Tại đây, ông Phương đã có những đề xuất hợp tác với các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực.
Liên kết hữu ích
Hướng đến giao thông xanh

Là đô thị trung tâm nên lượng rác thải trên địa bàn TP. Huế khá nhiều, nếu không thu gom kịp sẽ ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh. Cùng với việc thu gom truyền thống, Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Huế (HEPCO) đã và đang đổi mới phương thức, phương tiện thu gom nhằm mục tiêu đảm bảo môi trường và hướng đến giao thông xanh.

Hướng đến giao thông xanh
Nâng cao ý thức, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Qua gần 1 năm triển khai thực hiện Chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) tại nguồn (giai đoạn I) tại 23 phường trên địa bàn TP. Huế, ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong bảo vệ môi trường ngày càng nâng cao, góp phần giảm thiểu khối lượng rác thải sinh hoạt phát sinh phải vận chuyển, qua đó giảm thiểu ô nhiễm và các dịch bệnh từ rác thải gây ra.

Nâng cao ý thức, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Cloud Server là gì? Lợi ích của Cloud Server với doanh nghiệp

Cloud Server là cụm từ được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Đây là mô hình được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh. Với dịch vụ Cloud Server Viettel mỗi máy chủ ảo sẽ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu sử Cloud Server đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết sau.

Cloud Server là gì Lợi ích của Cloud Server với doanh nghiệp
Giao thông ở giao lộ Đặng Thái Thân-Đoàn Thị Điểm:
Hiệu chỉnh hợp lý & hợp lòng dân

Đúng như chú em tôi nói, cái biển cấm đi ngược chiều đã được dời đến đầu đường Đoàn Thị Điểm, gần chỗ giao cắt với đường Mai Thúc Loan. Quá hợp lý và quá đáng hoan nghênh...

Hiệu chỉnh hợp lý  hợp lòng dân
“Sống khỏe” nhờ nuôi ba ba

Ngôi nhà của ông Phan Bá Lương ở thôn 2, xã Vinh Thanh (Phú Vang) thuộc diện bề thế nhất nhì trong vùng, là “minh chứng” thành quả lao động sản xuất bao năm nay. Ông Lương “sống khỏe” nhờ nuôi ba ba, đồng thời “lan tỏa” mô hình hiệu quả này đến nhiều hộ khác trên địa bàn.

“Sống khỏe” nhờ nuôi ba ba
5 tháng, Việt Nam xuất siêu 9,8 tỷ USD

Tổng cục Thống kê vừa công bố sáng 29/5, hoạt động xúc tiến thương mại được thúc đẩy mạnh mẽ nên kim ngạch xuất, nhập khẩu tháng 5/2023 tăng so với tháng 4/2023. Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa tháng 5/2023 ước đạt 55,86 tỷ USD, tăng 5,3% so với tháng trước và giảm 12,3% so với cùng kỳ năm trước.

5 tháng, Việt Nam xuất siêu 9,8 tỷ USD
Tạo lập giá trị bền vững

Tại phiên thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Giá (sửa đổi) diễn ra chiều 23/5, danh mục hàng hóa, dịch vụ bình ổn giá được nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) quan tâm, đặc biệt khi giá điện bị đưa ra khỏi danh mục này.

Tạo lập giá trị bền vững
Trăn trở giấc mơ vươn khơi

Khi những con sóng bạc đầu không còn xô bờ ồn ào cũng là lúc những con tàu rẽ sóng vươn khơi tìm luồng cá mới, chở theo niềm tin và hy vọng một mùa đánh bắt hải sản bội thu.

Trăn trở giấc mơ vươn khơi
Return to top