Kết quả tìm kiếm cho "CSGT tuần tra"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7131

Giới học giả thất vọng khi Mỹ thông tin mâu thuẫn về cuộc tuần tra Biển Đông 

Cập Nhật 07-11-2015

Được truyền thông đưa tin rầm rộ, nhưng việc thực thi “tự do đi lại” của chiến hạm tên lửa USS Lassen lại bị xem là chưa quyết liệt, khiến học giả Mỹ thất vọng. Thậm chí, chính quyền Mỹ còn đưa ra những thông tin mâu thuẫn về cuộc tuần tra Biển Đông.  

Hải quân Mỹ lên kế hoạch tuần tra thường xuyên hơn ở Biển Đông

Hải quân Mỹ lên kế hoạch tuần tra thường xuyên hơn ở Biển Đông 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH.VN) - Hải quân Mỹ dự định tiến hành các cuộc tuần tra trong vòng 12 hải lý quanh các đảo nhân tạo ở Biển Đông khoảng 2 lần mỗi quý để nhắc nhở Trung Quốc và các quốc gia khác về quyền của Mỹ theo luật pháp quốc tế, Reuters dẫn lời một quan chức quốc phòng Mỹ ngày hôm qua (2/11) cho biết.

EU ủng hộ Mỹ tuần tra trên Biển Đông

EU ủng hộ Mỹ tuần tra trên Biển Đông 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH.VN) - EU ngày 30/10 khẳng định lập trường đứng về phía Mỹ trong cuộc tuần tra của nước này trên Biển Đông. Động thái có thể ảnh hưởng đến cuộc thảo luận giữa Bộ trưởng Ngoại giao các nước thành viên EU với Bắc Kinh tại Hội nghị thượng đỉnh Á-Âu (ASEM) sắp diễn ra vào tuần tới.

Mỹ dự định tiếp tục tuần tra thường xuyên ở Biển Đông 

Cập Nhật 28-10-2015

Tàu khu trục USS Lassen của Mỹ đã bị tàu Trung Quốc “bám đuôi” ở một khoảng cách an toàn khi tuần tra ở Biển Đông nhưng không bị cản trở gì.

Mỹ thông báo các nước châu Á kế hoạch tuần tra Biển Đông

Mỹ thông báo các nước châu Á kế hoạch tuần tra Biển Đông 

Cập Nhật 13-10-2015

Ngày 13/10, các quan chức Mỹ tiết lộ Washington đang thông báo cho các nước đồng minh ở châu Á về kế hoạch tuần tra gần các đảo nhân tạo Trung Quốc xây trái phép trên Biển Đông.

Tuần tra bắt giữ đối tượng đánh bả chó

Tuần tra bắt giữ đối tượng đánh bả chó 

Cập Nhật 14-09-2015

(TTH.VN) - Với tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống tội phạm, trong lúc tuần tra đêm lực lượng Công an phường Thủy Xuân cùng lực lượng bảo vệ dân phố khu vực 1 đã phát hiện, bắt giữ nghi phạm hành nghề trộm chó.

Trung Quốc chấp nhận Mỹ, nhưng phản đối Nhật Bản tuần tra Biển Đông

Trung Quốc chấp nhận Mỹ, nhưng phản đối Nhật Bản tuần tra Biển Đông 

Cập Nhật 30-06-2015

Tướng Zhu Chenghu ngày 29/6 tuyên bố: Mỹ có thể tuần tra ở Biển Đông, nhưng sự hiện diện quân sự của Nhật Bản tại vùng tranh chấp ở khu vực này thì Trung Quốc "không thể chấp nhận".  

Tuần tra song phương Việt Nam - Lào

Tuần tra song phương Việt Nam - Lào 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH.VN) - Hoạt động tuần tra song phương nhằm duy trì ổn định tình hình trên tuyến biên giới chung của hai nước, củng cố phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực quản lý biên giới; kịp thời phát hiện, giải quyết các vụ việc xảy ra trên biên giới theo đúng tinh thần Hiệp định về Quy chế quản lý biên giới.

Indonesia kêu gọi tuần tra chung trên Biển Đông 

Cập Nhật 31-05-2015

Indonesia cho rằng các quốc gia có tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông, kể cả Trung Quốc, cần thực hiện "tuần tra hòa bình" tại vùng biển này để giảm nguy cơ xung đột.

Nga đưa máy bay ném bom tầm xa đến tuần tra trên Vịnh Mexico 

Cập Nhật 13-11-2014

Các máy bay ném bom tầm xa của Nga sẽ tiến hành các đợt tuần tra thường xuyên từ Bắc Băng Dương xuống đến Caribbe và Vịnh Mexico.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP