Kết quả tìm kiếm cho "người tiêu dùng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 30318

Thương lái Trung Quốc làm loạn thị trường thịt heo

Thương lái Trung Quốc làm loạn thị trường thịt heo 

Cập Nhật 06-05-2016

Thương lái Trung Quốc tranh mua heo với TP HCM, thổi giá tăng vùn vụt khiến người tiêu dùng nội địa phải gánh chịu mức giá phi lý.

Tag: Thịt heo, thương lái Trung Quốc, mua heo, TP HCM, thổi giá, người tiêu dùng

Ngày đầu cung ứng cá sạch:
Người tiêu dùng yên tâm mua cá biển

Ngày đầu cung ứng cá sạch: Người tiêu dùng yên tâm mua cá biển 

Cập Nhật 02-05-2016

Thực hiện chủ trương thu mua toàn bộ hải sản đánh bắt xa bờ (ĐBXB) của ngư dân tại tại các tỉnh miền Trung của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và UBND tỉnh, chiều 1/5 Siêu thị Co.opMart đã tổ chức thu mua thủy hải sản của các ngư dân và triển khai cung ứng cho người tiêu dùng ngay trong sáng nay (2/5) tại tiền sảnh siêu thị.

Tag: cá biển, thủy hải sản sạch, Huế, Siêu thị Co.opMart Huế

"Lỗ hổng" thuế, doanh nghiệp xăng dầu "đút túi" ngàn tỷ?

"Lỗ hổng" thuế, doanh nghiệp xăng dầu "đút túi" ngàn tỷ? 

Cập Nhật 10-03-2016

Doanh nghiệp (DN) nhập khẩu dầu diesel, dầu madut… có thể hướng mức thuế nhập khẩu 0-5% nhưng người tiêu dùng vẫn phải chịu giá đã đánh thuế 10% để mua các mặt hàng này. Mức chênh lệch này có thế mang lại nguồn lợi hàng tỷ đồng?.

Tag: doanh nghiệp xăng dầu, người tiêu dùng, thuế nhập khẩu, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, kinh doanh xăng dầu, giá xăng dầu

Không chỉ niềm tin người tiêu dùng 

Cập Nhật 21-12-2015

(TTH) - Năm vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp vừa được Sở Nông nghiệp và PTNT phát động, là một tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng và cho cả nền sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.

Việt Nam có chỉ số niềm tin người tiêu dùng cao thứ 10 thế giới

Việt Nam có chỉ số niềm tin người tiêu dùng cao thứ 10 thế giới 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH.VN) - Báo cáo mới nhất của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố hôm nay (3/11) cho biết, chỉ số niềm tin người tiêu dùng trong quý III/2015 ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu cao hơn khu vực châu Á và châu Mỹ Latin. Trong đó, Mỹ có những bước nhảy vọt đáng kể, Hàn Quốc trở thành thị trường ít lạc quan nhất, và Việt Nam giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.

Australia: Niềm tin người tiêu dùng tăng vọt sau khi có Thủ tướng mới

Australia: Niềm tin người tiêu dùng tăng vọt sau khi có Thủ tướng mới 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH.VN) - Tờ AP hôm nay (23/9) trích dẫn số liệu cho thấy, niềm tin người tiêu dùng Australia nhảy vọt sau khi Thủ tướng không được lòng dân Tony Abbot bị hạ bệ và thay thế bởi ông Malcolm Turnbull vào tuần trước.

Người tiêu dùng không thể thông minh 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Cho dù là đã cũ, khuyến nghị “hãy là người tiêu dùng thông minh” đến bây giờ vẫn chưa mất tác dụng. Thị trường an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn còn nhiều rủi ro. Đây vẫn gần như là một lĩnh vực chưa thể kiểm soát được hết về phía Nhà nước. Mỗi khi có những trường hợp ngộ độc thực phẩm (cá thể và tập thể) hay một vấn đề gì đó xảy ra, các cơ quan chức năng lại vào cuộc. Dịch được dập. Tình hình lắng lại nhưng người tiêu dùng vẫn không thôi bất an.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục 

Cập Nhật 22-07-2015

ANZ cho biết, Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam (CCI) tháng 7 đã rời khỏi mức cao kỷ lục thiết lập trong tháng 6.

Niềm tin người tiêu dùng 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH) - Ngân hàng ANZ (Úc) vừa đánh giá chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam tăng kỷ lục trong tháng 6, với mức trên 143 điểm. Niềm tin này phản ánh sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam, cũng như sự tự tin về điều kiện tài chính của cá nhân trong tương lai của đa số người dân trong nước.

Họp kín về giá ô tô: Lợi ích người tiêu dùng ở đâu? 

Cập Nhật 28-05-2015

Một cuộc họp kín do Bộ Tài chính tổ chức lấy ý kiến quyết định giá ô tô (thực ra bàn điều chỉnh về thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô nhập khẩu) diễn ra chiều 27/5. Ở đó, mỗi bên tham gia đều có lợi ích riêng. Một cuộc họp cho thấy: Quyền lợi người tiêu dùng rất xa vời…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP