Giáo dục Khuyến học

30/11/2016 - 18:46

Trao học bổng cho học sinh nghèo khuyết tật

TTH.VN - Chiều 30/11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) phối hợp với tổ chức Cheer For Việt Nam trao quà cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, học sinh khuyết tật, mồ côi tại 11 trường ở  thị xã Hương Trà và huyện Phú Vang được nhận 165 suất học bổng, 60 góc học tập, 5 xe đạp với tổng giá trị trên 380 triệu đồng. 

Trao quà cho học sinh ở Phú Vang

Ông Phạm Bá Vương, Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh cho biết, ngoài hoạt động tặng quà và trao học bổng, Hội còn hỗ trợ dụng cụ, nguyên phụ liệu học nghề cho người khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật tỉnh. Hội sẽ kêu gọi các tổ chức, nhà tài trợ, các nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ NTT-TMC trong tỉnh có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội nhằm góp phần giúp đỡ những người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và động viên họ yên tâm phục hồi, nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

                                                             Tin, ảnh: Huế Thu           

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP