18/04/2019 - 09:09

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp điện máy xanh bằng thẻ MSB

TTH.VN - Mua điện thoại trả góp điện máy xanh thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều những lợi ích vượt trội để giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu một sản phẩm thời thượng phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí. Chắc chắn rằng bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà chiếc thẻ thần kì này có thể mang lại.

Lãi suất cực kì thấp

Cũng tương tự như việc mua laptop trả góp lãi suất 0% thì việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh với chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank lãi suất thấp là điểm thu hút lớn nhất đối với những người sử dụng. Khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào để sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhất chỉ cần bạn thanh toán sao kê của ngân hàng đúng thời điểm sẽ được miễn lãi.

Thủ tục nhanh chóng

Để được cấp cho mình một chiếc thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn đã trải qua rất nhiều những tiêu chuẩn khắt khe từ các ngân hàng. Chính vì vậy mà thủ tục cũng được diễn ra rất nhanh chóng bạn do đó không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ rườm rà để sở hữu một sản phẩm nhanh chóng nhất.

Thời gian chi trả linh hoạt

Nhằm mang lại những quyền lợi tối đa và tiện lợi nhất cho khách hàng không chỉ hỗ trợ cho bạn với một mức lãi suất thấp mà khi mua điện thoại trả góp điện máy xanh khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khoảng thời gian trả góp linh hoạt từ 3 đến 24 tháng tùy thuộc theo từng món đồ mà mình sở hữu. Chưa kể đến việc bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi dành riêng cho thẻ tín và được hưởng các trải nghiệm giảm giá hoặc tích điểm

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP