Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

13/11/2019 - 11:39

80 cán bộ tham gia lớp tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở

TTH.VN - Sáng 13/11, Thành ủy Huế tổ chức khai mạc lớp tập huấn về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2025.

Diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/11, lớp tập huấn do Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP. Huế phối hợp với các Ban của Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thành ủy tổ chức nhằm hướng dẫn về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2025.

Lớp tập huấn có sự tham gia của 80 cán bộ là bí thư, cán bộ văn phòng đảng ủy 27 phường, lãnh đạo và chuyên viên các ban của đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP. Huế và cán bộ trưng tập chỉ đạo đại hội.

Các học viên được nắm bắt các chuyên đề liên quan đến công tác chuẩn bị đại hội, như: Hướng dẫn quy trình và cơ cấu nhân sự; quy trình giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác tuyên truyền về Đại hội; công tác tổng hợp ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các dự thảo văn kiện; công tác lập hồ sơ đại hội.

Thông qua các chuyên đề này, các học viên sẽ nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cũng như công tác chuẩn bị đại hội cơ sở.

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP