ClockThứ Tư, 17/04/2024 20:20

Cotana Capital bàn giao tòa nhà W3 vào cuối năm 2024

TTH.VN - Ngày 17/4, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Cotana Capital (Cotana Capital) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Cotana Capital đạt doanh thu hơn 1.200 tỷ đồng

 Chủ tịch HĐQT Đào Ngọc Thanh phát biểu tại đại hội

Năm 2023 các doanh nghiệp, trong đó có Cotana Capital đã phải đối mặt với nhiều thách thức của nền kinh tế. Tuy nhiên, Cotana Capital đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận, trong đó nổi bật như tổ chức lễ khởi công nhà ở xã hội (NOXH) và mở bán tòa W3 – West Sky, nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những công trình NOXH thuộc quỹ đất 20% được triển khai đầu tiên trên cả nước.

Công ty đã thi công hoàn thành và khai trương khu nhà mẫu NOXH và Laurel Club nằm trong lõi phân khu biệt thự đảo Laurel. Qua đó, khách hàng được tận hưởng không gian sống thực khi đến tham quan mua nhà và các khu tiện ích được đưa vào hoạt động ổn định trước khi mở bán cho khách hàng, tạo tiền đề cho một không gian sống đẳng cấp.

Dù doanh thu trong năm vẫn chưa chạm được những mốc đã đề ra, tuy nhiên thương hiệu Cotana Capital và khu đô thị Ecogarden cũng được nhiều đối tượng khách hàng đón nhận và được đánh giá là một dự án nổi bật nhất trên địa bàn tỉnh. Năm 2023, tỷ lệ trả cổ tức bằng tiền mặt dự kiến là 30% vốn điều lệ. Dù không hoàn thành các chỉ tiêu, song đây vẫn là kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng, bất động sản suy giảm nghiêm trọng.

Năm 2024, ban lãnh đạo công ty vạch ra những định hướng mới trong chiến lược sản xuất kinh doanh. Một trong các mục tiêu quan trọng nhất trong năm này là hoàn thành tòa W3 vào quý II/2024 và bàn giao tòa W3 tới khách hàng vào quý III/2024. Cotana Capital đặt mục tiêu hoàn thành cấp phép mở bán khu nhà ở thấp tầng Jasmine, hoàn thành cấp phép xây dựng, điều kiện mở bán khu NƠXH W2 – West Sky, hoàn thành cấp phép xây dựng Hue Sky Hotel, hoàn thành công tác thẩm định thiết kế của khối NOXH2.

Đẩy nhanh quá trình thực hiện pháp lý đầu tư dự án (DA) Ngũ Hồ, Phú Hồ và các dự án đang trong chủ trương xin nghiên cứu quy hoạch. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các khu đất của DA, đồng thời hoàn thành giải phóng mặt bằng 3% diện tích DA còn lại. Đặc biệt về công tác kinh doanh, kế hoạch sẽ tăng cường và đa dạng các hình thức PR để DA, mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu bán hết số lượng nhà thấp tầng đã đủ điều kiện mở bán và khối NOXH XH3, XH2.

Phối cảnh Laurel Villas - Không gian sống đẳng cấp tại Khu đô thị Ecogarden

Ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT khẳng định, với sự ủng hộ của cổ đông, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty cam kết hiện thực hóa những mục tiêu cụ thể và rõ ràng đã được vạch ra tại đại hội đồng cổ đông, tiếp tục xây dựng thương hiệu Cotana Capital trở thành một công ty mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đảm bảo lợi ích cho cổ đông, chăm lo tốt đời sống cho người lao động, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Đại hội cổ đông năm 2024 của Cotana Capital thống nhất cao với số phiếu tuyệt đối của các đại biểu thông qua Nghị quyết Đại hội về những công tác cốt lõi của công ty trong năm 2023, như báo cáo tài chính, lợi nhuận, kế hoạch sản xuất kinh doanh…

Tin, ảnh: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top