Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

02/08/2019 - 07:47

Trao tiếng hát và yêu thương đến bệnh nhân

TTH.VN - Nằm trong chương trình hát cho bệnh nhân nghe tối 1/8, CLB Bolero Huế - Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh (Sở Văn hóa – Thể thao) phối hợp với nhóm thiện nguyện đến từ Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh trao 70 suất quà đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Các thành viên CLB Bolero Huế đem tiếng hát đến phục vụ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Mỗi suất quà bao gồm chăn, gạo, mì tôm… trị giá 1 triệu đồng/suất đã được trao tận tay đến từng bệnh nhân khiến người nhận rất xúc động. Đây là chương trình khởi động của CLB Bolero Huế với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Từ thời điểm này, định kỳ CLB Bolero Huế sẽ tổ chức biểu diễn 1 tháng 1 lần để phục vụ các bệnh nhân. Bằng những giai điệu, ca từ sâu lắng, các ca sĩ hy vọng sẽ chữa được phần nào đó “tâm bệnh” trong mỗi bệnh nhân, giúp họ vượt qua cơn đau trong những tháng ngày chống chọi với bệnh tật.

Nằm trong chương trình, CLB Bolero Huế cùng với các tấm lòng hảo tâm tặng quà cho các bệnh nhân

Dù là đêm đầu tiên tổ chức, nhưng không gian giữa sân bệnh viện chật kín người. Nhìn nụ cười nở trên khuôn mặt mỗi bệnh nhân, người hát bất ngờ như được truyền ngược lại cảm hứng. Đại diện Bệnh viện Trung ương Huế đánh giá rất cao chương trình này và hy vọng những lời ca tiếng hát như một “bác sĩ” đặc biệt đồng hành cùng bệnh viện trong quá trình điều trị lâu dài sau này.

Tin, ảnh: Nhật Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP