Thế giới Thế giới toàn cảnh

21/04/2019 - 21:04

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore thông thạo kỹ thuật số nhất khu vực

TTH - Theo một chỉ số mới của Tập đoàn Cisco, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Singapore là những doanh nghiệp thông thạo nhất về mặt kỹ thuật số ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, vượt trội so với các doanh nghiệp ở những quốc gia như Nhật Bản, Australia và New Zealand.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore vượt trội về kỹ thuật số so với các doanh nghiệp ở Nhật Bản, Australia và New Zealand. Ảnh: Straits Times

Trong đó, công nghệ kỹ thuật số hàng đầu mà các công ty ở Singapore đang đầu tư là an ninh mạng, tiếp theo là công nghệ đám mây...

Chỉ số dựa trên đánh giá về sự thông thạo kỹ thuật số của các công ty trong 4 lĩnh vực, bao gồm: ứng dụng và áp dụng công nghệ; chiến lược và tổ chức chuyển đổi kỹ thuật số; quy trình và quản trị; cũng như nhân tài.

Chỉ số thông thạo kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực châu Á-Thái Bình Dương được phát triển bởi công ty nghiên cứu IDC, dựa trên một cuộc khảo sát với 1.340 người trả lời đến từ 14 nền kinh tế. Nghiên cứu phát hiện rằng, hơn 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ ở châu Á-Thái Bình Dương đã bắt đầu thực hiện kỹ thuật số hóa.

LÊ THẢO

(Lược dịch từ Business Times, The Nation & Sputnik News)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP