Ô nhiễm tiếng ồn tại biển Thuận An: Tiếp tục chấn chỉnh, xử lý

Ô nhiễm tiếng ồn từ loa di động, tiếng nhạc của các gánh hàng rong hay xiếc dạo... khiến không ít du khách phiền lòng là vấn đề nhức nhối của bãi tắm Thuận An (thị trấn Thuận An, Phú Vang) lâu nay.

 • Chuyện ở bệnh viện

  Chuyện ở bệnh viện

  Ba nằm viện dài ngày, vậy nên tôi về thành phố quê nhà “nhập hộ khẩu” tại phòng bệnh. Bệnh nhân nằm giường bệnh ngoài cùng gần cửa ra vào là một phụ nữ ngoài 60 tuổi.

 • Ô nhiễm tiếng ồn tại biển Thuận An: Tiếp tục chấn chỉnh, xử lý

  Ô nhiễm tiếng ồn tại biển Thuận An: Tiếp tục chấn chỉnh, xử lý

  Ô nhiễm tiếng ồn từ loa di động, tiếng nhạc của các gánh hàng rong hay xiếc dạo... khiến không ít du khách phiền lòng là vấn đề nhức nhối của bãi tắm Thuận An (thị trấn Thuận An, Phú Vang) lâu nay.

 • Bé Quỳnh Anh mong được hỗ trợ để sớm được phẫu thuật tim

  Bé Quỳnh Anh mong được hỗ trợ để sớm được phẫu thuật tim

  Giữa năm 2017, vợ chồng anh Võ Cường và chị Nguyễn Thị Như Ý, ở thôn Phú Xuân, xã Phong Thu, huyện Phong Điền vui mừng đón con gái đầu lòng Võ Nguyễn Quỳnh Anh.

 • Không khởi tố Bí thư Đảng ủy xã Thủy Thanh và những người liên quan

  Không khởi tố Bí thư Đảng ủy xã Thủy Thanh và những người liên quan

  Hiện Thanh tra TX.Hương Thủy đang tiến hành rà soát để xử lý các nội dung liên quan theo quy định pháp luật.

 • Giải pháp hạn chế bụi cho người dân thôn Sơn Quả

  Giải pháp hạn chế bụi cho người dân thôn Sơn Quả

  Đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế vừa nhận được phản ánh của người dân thôn Sơn Quả (Phong Sơn, Phong Điền) về việc xe chuyên chở đất từ đập Trại ra Tỉnh lộ 11B ảnh hưởng đến môi trường...

 • Xin hãy giúp cha con anh Chuân

  Xin hãy giúp cha con anh Chuân

  Đó là tình cảnh của gia đình anh Lê Văn Chuân (39 tuổi), chị Nguyễn Thị Thủy (36 tuổi).

 • A Lưới thu gom pin cũ

  A Lưới thu gom pin cũ

  Việc vứt bỏ một viên pin qua sử dụng ra môi trường đôi khi vẫn chỉ là một thói quen nhỏ, nhưng tác hại của nó quả thật đã đến lúc phải báo động…

 • Giá trị của hạnh phúc

  Giá trị của hạnh phúc

  Vào “ngôi nhà” facebook của chị, người bạn rất thân thiết, đập vào mắt tôi là tấm ảnh chụp các thành viên trong gia đình, gồm vợ chồng chị, con trai lớn và con gái út, ai nấy đều cười rạng rỡ.

 • Giải pháp xả chất thải chăn nuôi ở La Chữ Thượng

  Giải pháp xả chất thải chăn nuôi ở La Chữ Thượng

  Nhiều hộ dân ở phường Hương Chữ (TX. Hương Trà) trong một thời gian dài phải sống chung với ô nhiễm môi trường, mùi hôi do hàng xóm xả thải trong quá trình chăn nuôi.

 • Những trái tim ấm áp

  Những trái tim ấm áp

  “Mọi người ơi giúp em với. Ngã từ độ cao 1 mét xuống đất, “bé” mèo Mun nhà em không đứng dậy, đi lại được nữa. Em lại là người khuyết tật, không thể tự đi ra ngoài, cầu xin sự giúp đỡ của mọi người”.

 • Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm

  Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm

  “Nợ lương và tiền quỵ, nhưng khi nghỉ việc không được hoàn trả, dù đã nhiều lần đến tận Công ty yêu cầu giải quyết…". Đó là nội dung đơn của nhiều nhân viên đã từng làm việc tại Công ty TNHH TMDV Hoàng Đức gửi đến Báo Thừa Thiên Huế.

 • Đang phát huy tác dụng

  Đang phát huy tác dụng

  Một số người dân của tổ dân phố 4, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà phản ánh, trại nghiên cứu thí nghiệm của Trường đại học Nông Lâm Huế nhiều diện tích bỏ hoang, lãng phí, không phát huy tác dụng.

 • Nghiêm khắc để răn đe

  Nghiêm khắc để răn đe

  Nhiều trường hợp đã từng bị xử lý, nhưng tại sao những hành vi tương tự lại cứ tái diễn? Điều ấy cho thấy những chế tài hiện đang áp dụng có thể chưa đủ sức răn đe…

 • Sự thật về món quà tâm linh được tặng

  Sự thật về món quà tâm linh được tặng

  Trên Báo Thừa Thiên Huế số ra ngày 19/5/2020, chúng tôi có bài viết “Lợi dụng tâm linh để lừa đảo” phản ánh tình trạng mạo danh tăng ni và chùa chiền của Phật giáo trên địa bàn Thừa Thiên Huế...

 • Chị Tân mong được tiếp tục điều trị

  Chị Tân mong được tiếp tục điều trị

  Chiếc giường xếp đặt ở hành lang là nơi lý tưởng nhất để chị Nguyễn Thị Tân ở tổ 8, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy có thể nhìn thấy ánh sáng bên ngoài để hy vọng kỳ tích sẽ đến.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP