Tập huấn kỹ năng chế biến món ăn cho người dân

Lớp tập huấn tổ chức trong 2 ngày (28 - 29/12).

Học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng về đón tiếp, phục vụ khách du lịch; kỹ năng trình bày, chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm; qua đó, từng bước nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Thủy Biều là điểm đến nổi tiếng về du lịch cộng đồng ở Thừa Thiên Huế. Hai năm qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động du lịch nói chung và các mô hình du lịch cộng đồng nói riêng. Lớp tập huấn nhằm chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các hộ dân làm du lịch để đón khách trong điều kiện bình thường mới.

Tin, ảnh: Đức Quang