Festival Huế - sứ mệnh  tầm nhìn

Festival Huế - sứ mệnh & tầm nhìn

“Festival” đã trở thành một từ quá quen thuộc trong tâm thức người dân, bởi rất nhiều festival đủ thể loại đã xuất hiện ở Việt Nam (hoa, biển, pháo hoa, lúa gạo, trà, võ cổ truyền, tơ lụa - thổ cẩm, dừa, cà phê…).
Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023:
Hai đại diện cho sức trẻ Cố đô

Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế, từ ngày 8 đến 12/12/2023, trong khuôn khổ lễ hội Mùa đông của Festival Huế 2023 có sự góp mặt của 2 đại diện chủ nhà đã trở nên quen thuộc cho giới trẻ yêu âm nhạc Huế.

Hai đại diện cho sức trẻ Cố đô
Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023:
Trọng Hiếu & cuộc hẹn với Huế

Trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023, vào lúc 20h ngày 08/12, tại Quảng trường Ngọ Môn, nam ca sĩ người Đức gốc Việt với phong cách trình diễn phóng khoáng, tự tin Trọng Hiếu sẽ có “cuộc hẹn” cùng khán giả cố đô.

Trọng Hiếu  cuộc hẹn với Huế
Trải nghiệm du lịch chợ quê

Trong khuôn khổ “Lễ hội mùa thu” Festival Huế 2023, lễ hội “Hương xưa làng cổ” được tổ chức từ ngày 22/7 đến ngày 23/7 tại Làng cổ Phước Tích, thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền.

Trải nghiệm du lịch chợ quê
Giao lưu nghệ thuật diều Đông Nam Á tại Huế

Chiều 3/6, lễ hội Diều Quốc tế Huế 2023 với sự tham gia của nhiều nước Đông Nam Á vừa được khai mạc. Các hoạt động trình diễn giao lưu thả diều nghệ thuật, trưng bày và trải nghiệm làm diều từ ngày 3/6 đến ngày 9/6...

Giao lưu nghệ thuật diều Đông Nam Á tại Huế
Festival Nghề truyền thống Huế qua góc nhìn người nước ngoài:
Đời sống phong phú, trải nghiệm khó quên

Đó là chia sẻ của du khách đến từ các quốc gia khác nhau khi họ đến tham quan, tìm hiểu, hòa mình vào các hoạt động trong những ngày diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2023.

Đời sống phong phú, trải nghiệm khó quên
Gặp người dệt lụa từ tơ sen

Trải qua hơn 5 năm nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt thị trường những sản phẩm lụa tơ sen cao cấp, đến nay không chỉ dừng lại ở khăn quàng cổ, bà Thuận còn tạo ra nhiều sản phẩm tiêu dung ý nghĩa như khẩu trang, khăn mặt, áo dài…

Gặp người dệt lụa từ tơ sen
Return to top