Tăng mức án lên thành 20 năm tù đối với Huỳnh Trọng Khoa

XỬ PHÚC THẨM VỤ THAM Ô VÀ THIẾU TRÁCH NHIỆM QUỸ TÍN DỤNG TÂY LỘC:
Tăng mức án lên thành 20 năm tù đối với Huỳnh Trọng Khoa

Sáng 30/5 tại TP. Huế, Tòa án Nhân dân cấp cao Đà Nẵng tổ chức xét xử phúc thẩm vụ án Huỳnh Trọng Khoa và các đồng phạm về tội “Tham ô tài sản” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” tại Quỹ Tín dụng Tây Lộc, TP. Huế.
Mang xe trộm đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ

Chiều 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thân (SN 2004), trú tại phường Vỹ Dạ (TP. Huế) vì có hành vi trộm cắp tài sản.

Mang xe trộm đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ
Dựng hiện trường giả để báo mất trộm

Ngày 26/5, Công an huyện Phong Điền cho biết, cơ quan vừa điều tra làm rõ vụ dựng hiện trường giả để báo mất trộm tài sản và đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Dựng hiện trường giả để báo mất trộm
Chủ động ngăn ngừa ma túy vùng biên

Không chỉ tăng cường lực lượng bám nắm địa bàn, công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Đông, A Lưới đã chủ động phối hợp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân vùng biên giới, đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tuyệt đối không nghe theo kẻ xấu để mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy.

Chủ động ngăn ngừa ma túy vùng biên
“Bên em nhận làm các loại bằng…”!?

Lợi dụng nhu cầu sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả phục vụ mục đích cá nhân, nhiều đối tượng xấu đã tổ chức các đường dây lừa đảo bán bằng cấp, chứng chỉ giả. Hành vi vi phạm pháp luật này là một vấn nạn gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, cần được xử lý nghiêm.

“Bên em nhận làm các loại bằng…”
3 đối tượng mua bán ma túy bị bắt trong đêm

Chiều 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Tri (SN 1999), trú tại phường Đúc (TP. Huế) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy; Trần Quang Thanh Phúc (SN 2003) và Ngô Văn Thảo (SN 2004 - cùng trú tại TP. Huế) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

3 đối tượng mua bán ma túy bị bắt trong đêm
Hành trình phá chuyên án mua bán thận

Mới đây, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Huế đã phá thành công, bắt giữ các đối tượng mua bán thận. Vụ việc không phải là mới, nhưng để lần ra manh mối của các đối tượng là cả quá trình nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Huế.

Hành trình phá chuyên án mua bán thận
Hơn 8.500 người tham gia ngày hội việc làm và tư vấn tuyển sinh

Sáng 20/5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (41A Hùng Vương, TP. Huế) Sở LĐ-TB&XH tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn nghề nghiệp năm 2023. Đến dự Ngày hội này có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Vũ Trọng Bình, Cục trưởng Cục việc làm, Bộ LĐ-TB&XH, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, tổ chức, đơn vị liên quan.

Hơn 8 500 người tham gia ngày hội việc làm và tư vấn tuyển sinh
Sáng tạo trên nền tảng văn hóa để phát triển bền vững

Ngày 19/5, trong khuôn khổ buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam, Sở KH&CN tổ chức hội thảo với chủ đề "Thừa Thiên Huế- Phát triển KH&CN và đổi mới sáng tạo (ĐMST) trên nền tảng văn hóa để phát triển bền vững".

Sáng tạo trên nền tảng văn hóa để phát triển bền vững
Return to top