Lễ hội Sake giới thiệu đến thực khách văn hóa ẩm thực của Nhật Bản

Lễ hội Sake giới thiệu đến người dân và du khách các dòng sản phẩm rượu của HFC, như: rượu mơ, shochu, sake, đặc biệt là rượu shochu café. Đến với không gian này, thực khách còn được thưởng thức các món ăn Nhật do 2 nhà hàng Nhật là Issun Boshi đến từ Đà Nẵng và Nagomi của Huế chế biến, như: thịt đùi gà nướng sốt, nướng muối; thịt heo nướng muối; sashimi cá trích; bạch tuộc nướng; mì soba xào, xúc xích Nhật nướng…

Ngoài ra, người dân và du khách còn được tham gia cuộc thi ảnh “Lễ hội Sake Nhật Bản 2016 cùng bạn”. Để tham gia, khách hàng chụp ảnh tại khuôn viên lễ hội và gửi vào Fanpage “Rượu Sake và Shochu Nhật Bản”. Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải bình chọn và 5 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng.

Lễ hội diễn ra đến ngày 3/5.

Minh Hiền