Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và truyền truyền, giám sát nâng cao nhận thức, ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong đội ngũ cán bộ mặt trận từ tỉnh đến cơ sở, ngày 8/8, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn quy trình, quy định của pháp luật về ATVSTP cho các thành viên tham gia công tác mặt trận tại TP. Huế, thị xã Hương Thủy, Hương Trà và hai huyện Quảng Điền, Phú Vang.

Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm

Hào Vũ