Bếp trưởng Đông Hải chế biến món ăn Pháp
Chương trình giới thiệu đến du khách các món ăn, như: Gan ngỗng béo, tôm hùm đất, sườn cừu... được bếp trưởng Đông Hải chế biến mang đậm hương vị Pháp. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức các loại rượu vang và pho mai của Pháp.
Gout De France là sự kiện văn hóa ẩm thực diễn ra hàng năm do Đại sứ quán Pháp tổ chức trên toàn thế giới. Chương trình có sự tham gia của 3.000 đầu bếp thuộc 3.000 nhà hàng ở khắp năm châu trình diễn các món ăn theo thực đơn đặc trưng kiểu Pháp. Với chương trình này, ẩm thực Pháp và kỹ năng của các đầu bếp được tôn vinh.
Ở Việt Nam, sự kiện này đồng loạt diễn ra tại 41 nhà hàng Pháp ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang từ ngày 19/3 đến 25/3. Le Parfum là nhà hàng duy nhất ở Huế được lựa chọn tham gia sự kiện này.
Tin, ảnh: Minh Hiền