Trao chứng nhận cho các đơn vị tham gia liên hoan

Với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt”, liên hoan thu hút 90 gian hàng đến từ 18 tỉnh, thành trong cả nước và 9 đoàn quốc tế.

Liên hoan đã đem đến cho du khách và công chúng những trải nghiệm khám phá và thưởng thức nhưng món ăn đặc sắc khắp các vùng miền; tạo ra sân chơi về nghệ thuật ẩm thực, để các đầu bếp gia lưu, học hỏi kinh nghiệm; góp phần tiêu thụ hàng hóa nông sản, thực phẩm, nguyên vật liệu cho các địa phương; qua liên hoan, ẩm thực Huế được khai thác, phát triển để phục vụ du khách tốt hơn…

Khách đến tham quan và thưởng thức ẩm thực

Trong 8 ngày diễn ra liên hoan, có gần 300 ngàn lượt khách đến tham gia, thưởng thức ẩm thực; tạo ra nguồn thu lớn cho các doanh nghiệp, tổng doanh thu của liên hoan đạt gần 20 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Đức Quang