Lãnh đạo TTYT Phú Vang trao trao đổi thông tin tại buổi truyền thông
Nhân dịp này, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được trưởng các khoa phòng chức năng và lãnh đạo BV Phú Vang thông tin, trao đổi chia sẻ các nội dung: thế nào là ngộ độc thực phẩm- các triệu chứng, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm; cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng, VSATTP; các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm, đặc biệt trong mùa hè, trong các lễ hội, các tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …
Buổi truyền thông giúp mọi người cập nhật, hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, nhất là mùa hè năm 2018; đồng thời tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm nghiêm túc, đúng các quy định pháp luật về VSATTP.
Cũng dịp này, bác sĩ Đặng Văn Tuấn, Phó Giám đốc TTYT Phú Vang trao đổi, thảo luận và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ bệnh nhân về những ưu khuyết cần khắc phục trong công tác chăm sóc, điều trị tại BV Phú Vang, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến đáp ứng sự hài lòng của người bệnh...
Tin, ảnh: Minh Văn