Một pha tranh tài tại trận chung kết
Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, CLB Ẩm thực Trần (Đà Nẵng) giành ngôi nhất toàn đoàn với 8 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ; vị trí nhì và ba lần lượt thuộc về CLB Ba sao Hà Nội (5 HCV, 2 HCB, 6 HCĐ) và CLB Phú Xuân (Huế) với 2 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ.
Chủ tịch LĐ cầu lông tỉnh Phan Thanh Hải đánh giá đây là giải đấu thành công. Dù là giải phong trào nhưng có sức lan tỏa và thu hút nhiều tay vợt chất lượng đến từ các tỉnh, thành bạn tham dự.
PGĐ Sở Văn hóa & Thể thao Lê Xuân Bình và Chủ tịch LĐ cầu lông tỉnh Phan Thanh Hải tặng huy chương cho các VĐV đạt giải
Giải cầu lông các CLB tỉnh mở rộng tranh cúp Ẩm thực Trần lần 2 – 2018 có gần 400 VĐV thuộc 25 CLB của Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Thái Bình, Hà Nội, tranh tài 23 bộ huy chương ở 8 nhóm tuổi.
Tin, ảnh: Hàn Đăng