Giải đáp các thắc mắc của nông dân liên quan vấn đề an toàn thực phẩm

Tại hội nghị, hội viên nông dân đã nêu lên thực trạng đầu ra các sản phẩm nông nghiệp; các vấn đề liên quan đến chính sách, pháp luật sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng nông sản thực phẩm an toàn; chất lượng vật tư nông nghiệp, cây, con giống và tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn; trình tự, thủ tục cấp các loại giấy chứng nhận nông sản an toàn; việc xây dựng nhãn mác, thương hiệu sản phẩm và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện. Bên cạnh giải đáp những thắc mắc trên, đại diện sở ngành liên quan đã trực tiếp hướng dẫn các thủ tục, giải pháp liên quan nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp

Cùng với việc tổ chức đối thoại với hội viên, Hội Nông dân tỉnh cũng phối hợp Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 3 lớp truyền thông về an toàn thực phẩm cho hơn 600 cán bộ, hội viên nông dân các đơn vị.

Tin, ảnh: Hoàng Anh