ClockThứ Ba, 05/02/2013 21:25

Trao quà của bạn đọc cho các địa chỉ cần giúp đỡ

TTH - * Báo Thừa Thiên Huế số 5640, ra ngày 22/1/2013 có đăng bài: “Nụ cười của con, nước mắt của mẹ” kể về hoàn cảnh gia đình chị Văn Thị Thu Lan và anh Lê Hồng Đức cùng con là bé Lan Anh có hoàn cảnh éo le, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Sau khi báo phát hành 2 bạn đọc ở đường Xuân Diệu, phường Trường An, TP Huế ủng hộ 1.000.000 đồng; một bạn đọc hỗ trợ 150.000 đồng; ông Hoàng Xuân Tiến, đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, TP Huế hỗ trợ 200.000 đồng.

Ngày 4/2, chúng tôi đã đến tận nơi trao số tiền trên cho gia đình bé Lan Anh. Nhận số tiền này, chị Lan xúc động không nói lên lời, những giọt nước mắt lăn dài trên đôi gò má. Thông qua báo Thừa Thiên Huế, chị chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã đến với gia đình chị trong dịp Tết Quý Tỵ 2013 đang đến gần. Số tiền trên, gia đình chị sẽ tích cóp để sắp tới đưa cháu Lan Anh mổ lần 2 ở thực quản để tạo ống thải chất nhờn (đờm, dãi...); đồng thời sau khi cháu đủ tuổi sẽ mổ tạo hậu môn...

 

Phóng viên Báo Thừa Thiên Huế trao tiền cho gia đình bé Lan Anh

 

 

* Sau khi Báo Thừa Thiên Huế số 5626, ra ngày 5/1/2013 nêu lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Nguyễn Thị Đào, trú tại tổ 11, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, bạn đọc Hoàng Xuân Tiến (Chi Lăng, TP Huế) đã gửi 200.000 đồng hỗ trợ mẹ, con chị vượt lên hoàn ảnh khó khăn trước mắt. Ngày 5/2, chúng tôi đã trao tận tay số tiền trên đến mẹ, con chị Đào. Thông qua Báo Thừa Thiên Huế, chị Nguyễn Thị Đào cám ơn ông Hoàng Xuân Tiến đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Mùa tuyển sinh cận kề, hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội gây bất an cho phụ huynh và học sinh.

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai
Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền

Bức xúc, khó chịu, đến mệt mỏi, đó là tâm lý chung của nhiều người khi trong thời gian vừa qua liên tục bị những cuộc gọi, tin nhắn cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn làm phiền.

Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền
Ức chế với những quảng cáo trên mạng

Gần đây, rất nhiều người tỏ ra bức xúc khi thường thấy ở các trang youtube hay facebook luôn xuất hiện những đoạn quảng cáo như "nhà tôi ba đời trị bệnh ung thư" hay "lương y chữa đau dạ dày một lần là khỏi ngay...”.

Ức chế với những quảng cáo trên mạng
Return to top