ClockThứ Hai, 22/06/2020 20:37

Trao 25 triệu cho một phụ nữ nghèo tại Phú Bình

TTH.VN - Ngày 22/6 Quỹ Sen xanh Báo Thừa thiên Huế đã cùng ông Ngô Văn Bông, Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Khảo thí EUC VN 503 tại Thừa Thiên Huế đã đại diện một mạnh thường quân giấu tên tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Vân Hồng, một phụ nữ neo đơn. Bà Hồng sống cùng em gái là bà Lê Thị Minh Dung (61 tuổi) tại 7/20 Hoàng Xuân Hãn, phường Phú Bình, TP. Huế.

Quỹ Sen Xanh hỗ trợ 40 triệu đồng sửa nhà cho gia đình khó khănQuỹ Sen Xanh tặng áo quần cho học sinh mẫu giáo ở Phong Mỹ

 Ông Ngô Văn Bông trao 25 triệu cho Bà Hồng

Do gia cảnh khó khăn nên khi phát hiện bị bệnh ung thư vòm họng bà Dung đã không đi bệnh viện mà tự điều trị và đã mất ngày 17/6. Khi mất trong nhà hai chị em không có gì nên đã được hàng xóm và các tổ chức xã hội hỗ trợ đưa bà Dung về nơi an nghỉ. Tuy nhiên, hiện bà Hồng cũng mang bệnh nan y nghi ung thư tử cung và cũng không có tiền chữa trị.

Trước tình cảnh này, một mạnh thường quân giấu tên ở TP. Hồ Chí Minh đã thông qua ông Ngô Văn Bông, phối hợp với Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế đã trao tặng bà Hồng số tiền 25.000.000 đồng để chữa bệnh.

Tin, ảnh: Hương Giang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo bứt phá cho vùng dược liệu có giá trị kinh tế cao

Đó là mục tiêu đặt ra tại hội nghị sơ kết 3 năm triển khai đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng trồng dược liệu quý thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (ĐBDTTSVMN), giai đoạn I (2021-2025). Hội nghị do Bộ Y tế tổ chức trong hai ngày 14 và 15/5 tại Huế, được kết nối trực tuyến đến 63 tỉnh, thành.

Tạo bứt phá cho vùng dược liệu có giá trị kinh tế cao
Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Ngày 7/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên Nguyễn Đức Cung, hiện đang công tác tại Trường THCS Vinh Xuân, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn
“Ngôi nhà 5.000 đồng”

Bằng việc huy động đóng góp của mỗi sinh viên chỉ 5.000 đồng và từ đó, “Ngôi nhà 5.000 đồng” đầu tiên đã được hình thành, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững niềm tin với giấc mơ đại học của mình.

“Ngôi nhà 5 000 đồng”
Phẫu thuật tim miễn phí cho 13 trẻ em Gia Lai

Chiều 28/3, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế tiến hành phẫu thuật cho nhóm bệnh nhi Gia Lai. Đây là các trường hợp được Quỹ Friedens Kinder (Đức) tài trợ chi phí mổ.

Phẫu thuật tim miễn phí cho 13 trẻ em Gia Lai

TIN MỚI

Return to top