ClockThứ Ba, 06/07/2021 16:56

Trao 9 triệu đồng cho gia đình hai trẻ đuối nước ở A Lưới

TTH.VN - Ngày 6/7, tại thôn Tru - Chai, xã Hương Sơn, huyện A Lưới, Đại diện Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế đã đến tận nhà trao món quà 9 triệu đồng của nhóm thiện nguyện FourT Thế Mỹ C cho gia đình hai trẻ đuối nước trong thôn.

Động viên, chia buồn cùng gia đình 2 cháu nhỏ bị đuối nướcCần những tấm lòng hỗ trợ anh Xuân qua cơn ngặt nghèoTrao 240 suất quà của Quỹ Thiện Tâm đến người dân nghèoMẹ con chị Triển đã có nhà ởKhởi công nhà tình thương cho mẹ con bà Đặng Thị ĐángCần những tấm lòng hỗ trợ anh Xuân qua cơn ngặt nghèoTrao 240 suất quà của Quỹ Thiện Tâm đến người dân nghèoMẹ con chị Triển đã có nhà ởKhởi công nhà tình thương cho mẹ con bà Đặng Thị ĐángĐộng viên, chia buồn cùng gia đình 2 cháu nhỏ bị đuối nước

Đại diện Quỹ Sen Xanh trao tặng số tiền cho thân nhân của hai cháu bé

Nhóm FourT Thế Mỹ C (là những người con của xã Phong Hải huyện Phong Điền xa quê) thông qua Quỹ Sen Xanh đã biết được trường hợp hai em nhỏ sống cùng gia đình tại thôn Tru - Chai (2 tuổi và gần 2 tuổi, là con chú bác ruột) bị đuối nước thương tâm (Báo Thừa Thiên Huế số ra ngày 12/6 đã đưa tin). Nhóm đã nhờ Quỹ Sen Xanh trao món quà 9 triệu đồng cho gia đình của hai em.

Gia đình hai em nhỏ vô cùng cảm kích tấm lòng của nhóm thiện nguyện FourT Thế Mỹ C. Đồng thời, cảm ơn Quỹ Sen Xanh, báo Thừa Thiên Huế đã quan tâm chia sẻ và làm cầu nối để gia đình được quan tâm, động viên tinh thần.

 Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hành trình bao gạo nghĩa tình của thầy giáo trẻ

Bao gạo nghĩa tình của thầy giáo trẻ Trần Văn Anh bắt đầu từ năm 2015 đến nay đã được 9 năm đồng hành cùng với quý người già neo đơn, nghèo khó. Đây là chương trình giúp đỡ và bảo trợ đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các địa phương Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Nam Đông, A Lưới (Thừa Thiên Huế) và Hải Lăng (Quảng Trị).

Hành trình bao gạo nghĩa tình của thầy giáo trẻ
Lần về dấu xưa

Cũng như nhiều dân tộc khác đang sinh sống trên dãy Trường Sơn, cộng đồng người Pa Cô ở huyện A Lưới có nhiều tín ngưỡng độc đáo về văn hóa và tâm linh thờ cúng. Trong tâm thức của đồng bào, những ngôi nhà piing - nhà mồ được dựng lên ngoài để che chắn, tưởng nhớ người đã khuất thì đó còn là nơi lưu dấu những ký ức về tổ tiên, dòng họ.

Lần về dấu xưa
Tập trung chăm lo đời sống cho người dân

Thăm, chúc tết huyện A Lưới vào ngày 7/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyên Văn Phương nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống cho người nghèo; đồng thời, chính quyền địa phương cần vào cuộc quyết liệt hơn trong công tác giảm nghèo.

Tập trung chăm lo đời sống cho người dân
Xôn xao gió núi

Chọn dịp giữa tuần để rời xa thành phố, tôi và bạn ghé Anôr, một bản du lịch vùng cao thuộc xã Hồng Kim, huyện A Lưới.

Xôn xao gió núi

TIN MỚI

Return to top