Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

12/05/2017 - 14:23

Bắt tên cướp vờ hỏi đường, giật túi xách

TTH.VN - Với ý định cướp giật tài sản của chị M., Bình chạy xe máy tới giả vờ hỏi đường rồi lợi dụng sơ hở, giật túi xách bỏ chạy.

Phan Thiện Bình tại cơ quan công an

Ngày 12/5, Công an phường Thuận Lộc, TP. Huế đã bàn giao Phan Thiện Bình (37 tuổi, trú tổ 5, khu vực 3, phường Phú Bình, TP. Huế) - đối tượng có hành vi cướp giật tài sản cho Công an TP. Huế xử lý theo thẩm quyền.

Theo cơ quan công an, khoảng 16h ngày 11/5, chị Hoàng Thị Như M. (40 tuổi, trú tại kiệt 3/100 đường Lê Thánh Tôn, TP. Huế) đang móc túi xách trên xe, bên trong túi xách có 1 điện thoại di động hiệu Asus Zenphone 2, 1 điện thoại di động hiệu NOKIA 311cùng với tài sản khác và giấy tờ tùy thân để mở cổng vào nhà.

Phan Thiện Bình điều khiển xe mô tô hiệu wave 75K3. 6502 áp sát, giả vờ hỏi đường rồi bất ngờ giật túi xách và rú ga bỏ chạy. Nghe tiếng truy hô của chị M, người dân xung quanh đã nhanh chóng truy đuổi.

Tang vật thu được từ vụ cướp giật tài sản

Nhận được thông tin và được sự hỗ trợ tích cực của người dân, Công an phường Thuận Lộc nhanh chóng bắt được Phan Thiện Bình cùng tang vật của vụ cướp giật khi chạy được vài trăm mét.

Tại trụ sở Công an phường, Phan Thiện Bình đã khai nhận hành vi cướp giật tài sản của mình.

Tin, ảnh: Thái Bình

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP