ClockThứ Năm, 22/10/2015 17:51

“Đảng bộ Thừa Thiên Huế - Dấu ấn một chặng đường phát triển”

TTH - Chiều 22/10, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề: “Đảng bộ Thừa Thiên Huế - Dấu ấn một chặng đường phát triển”.

Đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tham quan triển lãm. Ảnh: Võ Nhân

Trước khi khai mạc triển lãm, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, đã dâng hoa và kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Triển lãm mở cửa từ ngày 11/10 đến 14/11/2015, trưng bày hơn 500 tư liệu, hình ảnh, hiện vật quý, được sưu tầm, chọn lọc trong cuộc kháng chiến của dân tộc và những thành tựu nổi bật trong công cuộc đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng và Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức, lòng tự hào cho mỗi cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân về truyền thống cách mạng; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo

Thống kê của Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững (GNBV) TX. Hương Thủy, hiện trên địa bàn còn 314 hộ nghèo; trong đó, số hộ nghèo không có khả năng lao động là 176 hộ. Thành viên trong các hộ nghèo này là các đối tượng yếu thế.

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo
Return to top