ClockThứ Bảy, 26/09/2015 15:47

“Thu yêu thương” với trẻ vùng cao

TTH.VN - Chương trình “Thu yêu thương” 2015 do Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức vào tối 25/9 tại Trường tiểu học Đông Sơn, A Lưới đã mang lại một đêm trung thu ý nghĩa cho trẻ em nghèo nơi đây.


Trao quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học Đông Sơn

Tại chương trình, các đoàn viên sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế đã trao tặng 135 suất quà cho học sinh Trường tiểu học Đông Sơn, mỗi suất 170.000 đồng gồm 1 bộ quần xanh áo trắng, mũ, vở, bút, bánh trung thu; trao 135 suất quà, mỗi suất 30.000 đồng cho các em mẫu giáo của Trường mầm non Đông Sơn. Bên cạnh các món quà, các em được tham gia vào Đêm hội trăng rằm, xem múa Lân và cùng nhau phá cổ đêm trăng rằm với sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế.

Tối nay (26/9), Đoàn thanh niên Trường đại học Sư phạm Huế tiếp tục tổ chức Đêm hội Trung thu và trao quà cho trẻ em nghèo ở xã Hương Hữu, Nam Đông.

Thu yêu thương là hoạt động truyền thống của Trường đại học Sư phạm Huế từ năm 2009. Kinh phí do các nhóm sinh viên của trường vận động từ các nhà tài trợ và thu được được việc bán bánh Trung thu.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo

Thống kê của Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững (GNBV) TX. Hương Thủy, hiện trên địa bàn còn 314 hộ nghèo; trong đó, số hộ nghèo không có khả năng lao động là 176 hộ. Thành viên trong các hộ nghèo này là các đối tượng yếu thế.

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo
Return to top