ClockThứ Bảy, 26/09/2015 15:47

“Thu yêu thương” với trẻ vùng cao

TTH.VN - Chương trình “Thu yêu thương” 2015 do Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức vào tối 25/9 tại Trường tiểu học Đông Sơn, A Lưới đã mang lại một đêm trung thu ý nghĩa cho trẻ em nghèo nơi đây.


Trao quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học Đông Sơn

Tại chương trình, các đoàn viên sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế đã trao tặng 135 suất quà cho học sinh Trường tiểu học Đông Sơn, mỗi suất 170.000 đồng gồm 1 bộ quần xanh áo trắng, mũ, vở, bút, bánh trung thu; trao 135 suất quà, mỗi suất 30.000 đồng cho các em mẫu giáo của Trường mầm non Đông Sơn. Bên cạnh các món quà, các em được tham gia vào Đêm hội trăng rằm, xem múa Lân và cùng nhau phá cổ đêm trăng rằm với sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế.

Tối nay (26/9), Đoàn thanh niên Trường đại học Sư phạm Huế tiếp tục tổ chức Đêm hội Trung thu và trao quà cho trẻ em nghèo ở xã Hương Hữu, Nam Đông.

Thu yêu thương là hoạt động truyền thống của Trường đại học Sư phạm Huế từ năm 2009. Kinh phí do các nhóm sinh viên của trường vận động từ các nhà tài trợ và thu được được việc bán bánh Trung thu.

Ngọc Hà
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao về việc Việt Nam nộp Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ở Khu vực Giữa Biển Đông

Theo phóng viên TTXVN tại New York, ngày 17/7 (theo giờ địa phương), đại diện Bộ Ngoại giao nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trao cho Uỷ ban Ranh giới thềm lục địa Liên hợp quốc (CLCS) Hồ sơ Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam tại Khu vực Giữa Biển Đông (VNM‑C).

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao về việc Việt Nam nộp Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ở Khu vực Giữa Biển Đông
Đồng hành, tri ân

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thời gian qua, công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đã hướng về cơ sở với tinh thần “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với Nhân dân nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”.

Đồng hành, tri ân
Khánh Hòa ấn tượng về chuyển đổi số và bảo tồn di tích của Thừa Thiên Huế

Ngày 17/7, trong khuôn khổ chuyến công tác đến tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Hải Ninh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC) và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế về chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh. Cùng đi có UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn.

Khánh Hòa ấn tượng về chuyển đổi số và bảo tồn di tích của Thừa Thiên Huế
Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới

Ngày 17/7, tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh diễn ra hội nghị thông tin về vấn đề thời sự và định hướng nhận thức, tư tưởng, dư luận đối với chiến sĩ mới.

Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới

TIN MỚI

Return to top