ClockChủ Nhật, 25/02/2024 16:52

50 suất quà đến với bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Ngày 25/2, Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh phối hợp với đại diện Báo Thanh Niên đã đến Trung tâm Nhi khoa (Bệnh viện Trung ương Huế) trao 50 suất quà cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện các đơn vị tặng quà cho các cháu thiếu nhi  

Với thông điệp “Đồng hành cùng các chiến binh nhí”, Ban tổ chức chương trình mong muốn những phần quà sẽ tiếp thêm năng lượng, động viên phụ huynh, đặc biệt giúp các em có thêm niềm tin, vượt lên chính mình để chiến thắng bệnh tật.

Đại diện các đơn vị đã trao 50 phần quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt) cho 50 bệnh nhi mắc những bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

Đại diện cho các gia đình bệnh nhi được nhận quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh và đại diện Báo Thanh Niên đã dành thời gian, hỗ trợ bằng các suất quà, tổ chức thăm hỏi động viên tới các bệnh nhi và gia đình các cháu kịp thời, thiết thực.

THÁI SƠN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa nghĩa cử đẹp, đẩy mạnh vận động hiến mô tạng

Ngày 10/5, Trung tâm Điều phối Ghép tạng quốc gia (TTĐPGTQG) phối hợp Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế tổ chức hội thảo “Phát triển mạng lưới tư vấn viên vận động hiến tặng mô, tạng tại khu vực miền Trung”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và 12 bệnh viện khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Lan tỏa nghĩa cử đẹp, đẩy mạnh vận động hiến mô tạng
Return to top