ClockChủ Nhật, 16/01/2022 16:35

Chương trình “Tết yêu thương” trao 200 suất quà cho học sinh khó khăn huyện A Lưới

TTH.VN - Chiều 16/1, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng Công ty CP Bibica tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” năm 2022 tại xã Hồng Thủy (huyện A Lưới).

Hỗ trợ áo ấm cho học sinh vùng cao và trao quà cho các hộ chính sáchTặng 90 suất quà cho phụ nữ khó khăn ở Hương ThủyTập trung thực hiện hiệu quả các giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế-xã hộiTăng cường giải pháp bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Đại diện Ban tổ chức chương trình trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, chương trình đã trao tặng 260 bộ áo quần cho Trường mầm non Hồng Thủy và 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất gồm áo quần, bánh kẹo và tiền mặt với tổng trị giá khoảng 400 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thường niên được Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức vào mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”; góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa được đón một mùa xuân ấm ấp, tràn đầy yêu thương.

Tin, ảnh: Minh Trang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh

Sáng 12/6, tại xã Hồng Vân, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 14) gồm các ông: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh - Đại tá Phạm Tùng Lâm có buổi tiếp xúc cử tri xã Hồng Vân và Hồng Thuỷ, huyện A Lưới.

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh
“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa

“Giá sách giáo khoa (SGK) đã giảm trong năm học này chưa?” là câu hỏi tôi được nghe nhiều nhất khi đến nhà sách trong những ngày này. Nhiều người ngóng trông bởi giá SGK cao gấp 3 đến 4 lần từ khi áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông mới. Một số gia đình, nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa gặp khó khi phải xoay xở, chật vật mới mua được bộ SGK cho con.

“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới

Chiều 7/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2024 với chủ đề “Hành trình của niềm tin” tại huyện A Lưới. Chương trình thu hút 200 đoàn viên, thanh niên và thanh niên hoàn lương huyện A Lưới tham gia.

“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới

TIN MỚI

Return to top