ClockThứ Năm, 12/08/2021 13:19

Hỗ trợ 70 triệu đồng cho các trung tâm bảo trợ xã hội

TTH.VN - Sáng 12/8, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khánh thành, bàn giao công trình “Ánh sáng nông thôn mới”Trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Agribank chi nhánh Thừa Thiên HuếAgribank Thừa Thiên Huế trao 500 bộ kit test nhanh COVID-19

Trao hỗ trợ cho Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh

Đợt trao tặng lần này gồm 16 máy quạt phục vụ các cụ được nuôi dưỡng tại trung tâm và một số cây xanh tạo bóng mát sân vườn. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ nội dung này, Công đoàn cơ sở Agribank Thừa Thiên Huế cũng dành 35 triệu đồng để trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trung tâm và 10 triệu đồng trao tặng ghế đá, quạt máy tại một đơn vị khác trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh. Tổng cộng gói hỗ trợ đợt này là 70 triệu đồng.

Thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho các trung tâm bảo trợ xã hội khác nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ các đối tượng yếu thế.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều kỳ vọng vào Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế

Dự án Aeon Mall Huế - Trung tâm thương mại thứ 7 của Tập đoàn Aeon Mall tại Việt Nam và là trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp có quy mô lớn nhất miền Trung dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 9/2024 sẽ mang đến những tác động tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế.

Nhiều kỳ vọng vào Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế
Kết nối việc làm với hơn 9.000 vị trí cần tuyển dụng

Sáng 19/2, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (DVVL) tổ chức Tháng giao dịch việc làm với chủ đề "Mùa xuân kết nối việc làm" nhằm đẩy mạnh công tác kết nối cung - cầu lao động trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động, cơ sở đào tạo tuyển sinh học nghề đạt hiệu quả.

Kết nối việc làm với hơn 9 000 vị trí cần tuyển dụng
Ấn Độ có thể trở thành trung tâm toàn cầu lớn về năng lượng tái tạo

Ấn Độ có thể “thúc đẩy đáng kể” quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng sạch hơn, nếu yêu cầu gia nhập Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) của nước này được chấp thuận, Đại sứ Ấn Độ tại Pháp Jawed Ashraf nói với Tạp chí Nikkei Asia trong một cuộc phỏng vấn ngày 16/2.

Ấn Độ có thể trở thành trung tâm toàn cầu lớn về năng lượng tái tạo
Return to top