ClockChủ Nhật, 11/04/2021 13:11

Hơn 40 phụ nữ khuyết tật tham gia hội thi nấu ăn - cắm hoa - văn nghệ

TTH.VN - Sáng 11/4, Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ khuyết tật tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn - cắm hoa - văn nghệ nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật (NKT) Việt Nam 18/4.

Tìm giải pháp để phụ nữ khuyết tật hòa nhập cộng đồngNhững “bông hoa khuyết” lặng lẽ tỏa hương2 dự án lọt vào chung kết cuộc thi “Phụ nữ khuyết tật khởi nghiệp” toàn quốc

Thông điệp được gửi gắm vào lẵng hoa

Các lẵng hoa dự thi thể hiện sự khéo léo của phụ nữ khuyết tật

42 hội viên là phụ nữ khuyết tật được chia thành 5 đội thi. Các chị tham gia tranh tài ca múa, nấu các món ăn đặc sắc và cắm hoa với chủ đề tự chọn.

Năm nay, Ngày NKT Việt Nam có chủ đề “An toàn - Bình đẳng”. Với ý nghĩa ấy, các đội thi đã gửi gắm thông điệp và mong ước chung của NKT thông qua những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc, bữa cơm đẹp mắt, dinh dưỡng và những lẵng hoa đầy sức sống.

Cuộc thi thể hiện sự khéo léo và tỉ mỉ của những phụ nữ khuyết tật, từ đó động viên, khích lệ các chị tự tin, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần phương án đảm bảo an toàn trên tuyến cao tốc và quốc lộ

Mới đây, Cục Đường bộ Việt Nam thông tin, từ ngày 4/4 tới, các đơn vị liên quan triển khai phương án điều tiết xe tải lớn hơn 6 trục (30 tấn), xe sơmi-rơ moóc (xe container), xe khách trên 30 chỗ không đi vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn mà được phân luồng đi trên QL1A.

Cần phương án đảm bảo an toàn trên tuyến cao tốc và quốc lộ
Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra nhiều cơ hội cho phụ nữ làm kinh tế. Tuy nhiên, họ cũng chính là những nạn nhân của các vụ lừa đảo trên không gian mạng bởi chính sự nhẹ dạ, cả tin và thiếu kiến thức trong ứng dụng công nghệ số.

Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng
Đồng ý cấm xe khách trên 30 chỗ, xe tải trọng lớn vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn

Sáng 30/3, thông tin từ Cục Đường bộ Việt Nam, cơ quan này đã thống nhất với đơn vị liên quan về phương án điều tiết, phân luồng xe đi vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn nhằm giảm tải cho tuyến đường này. Theo đó, xe tải lớn hơn 6 trục (30 tấn), xe sơmi - rơ moóc (xe container), xe khách trên 30 chỗ không đi vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn mà được phân luồng đi trên QL1A.

Đồng ý cấm xe khách trên 30 chỗ, xe tải trọng lớn vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top