ClockThứ Tư, 22/03/2023 15:46

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu tiếp công dân tại phường Tứ Hạ

TTH.VN - Ngày 22/3, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu đã có buổi tiếp dân tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà. Cùng tham dự buổi tiếp có Bí thư Thị uỷ Hà Văn Tuấn, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Duy Hùng cùng lãnh đạo phường và một số phòng, ban liên quan.
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo phường Tứ Hạ báo cáo, giải trình các nội dung công dân phản ánh tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, có 2 kiến nghị, phản ánh của công dân. Các ý kiến liên quan đến việc giao đất tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc Đảng uỷ phường bãi nhiệm Trưởng ban Bảo vệ dân phố với lý do không chính đáng và đưa một cá nhân đã vi phạm phải xử phạt hành chính trong vấn đề lấn chiếm đất lên làm phó ban bảo vệ dân phố.

Sau khi nghe lãnh đạo thị xã Hương Trà và lãnh đạo phường Tứ Hạ báo cáo, giải trình từng sự việc cụ thể, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ các nội dung công dân trình bày. 

Đối với những nội dung liên quan đến trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo và đề nghị Thị uỷ Hương Trà rà soát, kiểm tra lại quy trình đánh giá cán bộ để giải quyết thoả đáng ý kiến đề xuất. Nếu chưa đúng quy trình phải làm cho chặt chẽ để giải quyết dứt điểm kiến nghị, phản ánh của người dân.

Tin, ảnh: LIÊN MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ

Ngày 25/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2023.

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ
Vun đắp mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt-Lào

Tối 21/4, lãnh đạo tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo 2 Ban Đối ngoại Trung ương của Việt Nam và Lào gồm: Ông Thoongsavanh Phomvihane, Ủy viên Trung ương, Trưởng Ban đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào; ông Lê Hoài Trung, UVTW Đảng, Trưởng Ban đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vun đắp mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt-Lào
Return to top