ClockChủ Nhật, 12/05/2024 17:19

Tặng hơn 300 triệu đồng cho Nhân dân hai bên biên giới

TTH.VN - Ngày 12/5, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện A Lưới phối hợp với Đồn Biên phòng Nhâm tổ chức tặng quà cho Nhân dân bản Sê Sáp, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào).

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Pa cô - Tà ôi Phát động các cuộc thi về biên giới, biển đảo Hải quân Nhân dân Việt Nam: 69 năm hành trình giữ biển Trên sóng Trường SaVững chắc yêu thương

Chính trị viên Đồn Biên phòng Nhâm trao quà cho dân bản bạn 

Theo đó, tại Trạm Kiểm soát Biên phòng Hồng Thái (Đồn Biên phòng Nhâm), các đơn vị đã trao tặng 60 phần quà gồm: Gạo, mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm trị giá 70 triệu đồng cho chính quyền và Nhân dân bản Sê Sáp. Đây là bản giáp biên với huyện A Lưới. Toàn bản có 47 hộ dân với hơn 200 nhân khẩu.

Với phương châm “Giúp bạn như giúp mình” trong những năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế; BĐBP tỉnh,huyện A Lưới và các đồn biên phòng trên địa bàn đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người dân các bản giáp biên của nước bạn Lào phát triển kinh tế; đặc biệt kịp thời hỗ trợ các bản bạn trong và sau thiên tai bão lũ, với tổng trị giá hàng tỷ đồng.

Cùng ngày, UBMTTQVN huyện A Lưới đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm trao tặng gần 200 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Hồng Vân và xã Quảng Nhâm (huyện A Lưới) trị giá gần 140 triệu đồng. Kinh phí của hoạt động này do UBMTTQVN huyện A Lưới kêu gọi và được sự hỗ trợ, đồng hành của đoàn thiện nguyện “Thiện duyên Sài Gòn – Quảng Nam – Quảng Trị”.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ

Sáng 1/6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do ông Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà động viên đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ của Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đang làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ
Củng cố niềm tin của Nhân dân

Cùng với cử tri cả nước, cử tri Thừa Thiên Huế đã kiến nghị nhiều vấn đề đến Kỳ họp họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Củng cố niềm tin của Nhân dân
Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, mạo danh cán bộ cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để gọi điện tặng quà cho người dân để lừa đảo. BHXH tỉnh cảnh báo, khuyến cáo người dân khi thực hiện các giao dịch cần nâng cao cảnh giác để không bị đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo.

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

TIN MỚI

Return to top