ClockThứ Ba, 16/04/2024 15:09

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng

TTH.VN - Sáng 16/4, Sở Nội vụ phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) Trung ương tổ chức tập huấn công tác TĐKT năm 2024. Đến dự, có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 300 cán bộ công chức, viên chức phụ trách công tác TĐKT của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đội ngũ làm công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh tham gia tập huấn 

Báo cáo viên Ban TĐKT Trung ương đã truyền đạt, triển khai các chuyên đề gồm: Một số nội dung mới của Luật TĐKT số 06/2022/QH15, ngày 15/6/2022 của Quốc hội; Nghị định số 98/2023/NĐ-CP, ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật TĐKT; Thông tư số 1/2024/TT-BNV, ngày 24/2/2024 của Bộ Nội vụ quy định biện pháp thi hành Luật TĐKT. Đồng thời cùng nhau thảo luận, trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác TĐKT tại cơ quan, đơn vị.

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khẳng định: Việc tổ chức tập huấn, quán triệt các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước gắn với phong trào thi đua yêu nước, cũng như các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua tại các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp là hết sức cần thiết, nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ làm công tác TĐKT.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đề nghị, đội ngũ tham gia tập huấn nghiêm túc tập trung nghiên cứu và thảo luận. Qua đợt tấp huấn này, đội ngũ làm công tác TĐKT trên địa bàn tỉnh phải nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu, để công tác TĐKT của tỉnh đạt hiệu quả cao nhất.  

HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sạch đẹp những tuyến đường tự quản

Sáng, xanh, sạch, đẹp là những tiêu chí đánh giá tuyến đường do các hội, đoàn thể địa phương tự quản trong những năm gần đây. Bằng tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, các tổ chức hội, đoàn thể, tổ dân phố địa phương đã nỗ lực tạo những tuyến đường không chỉ sạch, đẹp mà còn đóng góp tích cực trong bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới (NTM).

Sạch đẹp những tuyến đường tự quản
Học Bác là đưa lại hạnh phúc cho chúng sinh

Với bà Hoàng Thị Ngọc Hòa, pháp danh Sư cô Thích Nữ Liên Nhã, trụ trì Niệm Phật đường thôn Hiền Lương, xã Phong Hiền (Phong Điền), học Bác chính là đưa lại hạnh phúc và an lạc cho chúng sinh.

Học Bác là đưa lại hạnh phúc cho chúng sinh
Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Ngày 26/5, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại xã Thượng Lộ (huyện Nam Đông). Tham dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè
Return to top