ClockThứ Ba, 17/11/2015 07:05

Cử tri Thủy Dương tiếp tục kiến nghị điều chỉnh dự án sân golf

TTH.VN - Chiều 16/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thị xã Hương Thủy, gồm: ông Phan Công Tuyên, nguyên UVTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Văn Chính, TUV, Bí thư Thị ủy Hương Thủy, Chủ tịch HĐND Hương Thủy và bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế, có buổi tiếp xúc cử tri phường Thủy Dương, chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 11 sắp tới.

Kỳ họp lần thứ 11 là kỳ họp cuối năm nhằm xem xét kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển KT-XH năm 2015; kết quả hoạt động của Thường trực và các Ban của HĐND tỉnh, các cơ quan tư pháp; quyết định về kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách, kế hoạch đầu tư - xây dựng cơ bản năm 2016; xem xét quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương để ban hành Nghị quyết thực hiện trong năm 2016, các năm tiếp theo và sẽ thông qua 17 dự thảo Nghị quyết.

Dự kiến, kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa VI diễn ra từ ngày 8 đến 11/12. Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu báo cáo nhanh tình hình KT - XH của tỉnh và thị xã Hương Thủy, đã có hơn 10 lượt cử tri phường Thủy Dương nêu ý kiến với đoàn đại biểu. Trong đó, tập trung nhiều nhất là những kiến nghị sớm điều chỉnh dự án sân golf trên địa bàn và vấn đề đảm bảo quyền lợi của người dân có tài sản liên quan đến các dự án; nguồn vốn để sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường nội thị; kiểm soát tình hình tai nạn giao thông ở những nút giao thông phức tạp; có hình thức động viên kịp thời những điển hình làm tốt công tác kế hoạch hóa gia đình…

Những vấn đề người dân kiến nghị nằm ngoài thẩm quyền giải quyết của địa phương được tổ đại biểu tổng hợp để tiếp tục kiến nghị tại diễn đàn HĐND tỉnh trong kỳ họp sắp tới.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều chính sách kinh tế nổi bật hiệu lực từ 1/4

Một số chính sách liên quan đến kinh tế như quy định về bảo lãnh nhà ở; hướng dẫn hoàn thuế giá trị gia tăng đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện... sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/4/2023.

Nhiều chính sách kinh tế nổi bật hiệu lực từ 1 4
Giải pháp & biện pháp

Đây không phải là lần đầu rừng ở Nam Đông nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung bị tàn phá, xâm hại...

Giải pháp  biện pháp
Return to top