ClockThứ Năm, 20/06/2024 18:32

Đồng hành với các cơ quan báo chí

TTH.VN - Chiều 20/6, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh, nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Phát động giải báo chí “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”

Các ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh – Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn ghi nhận, đáng giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, nhất là thường xuyên tuyên truyền trên các mặt công tác của Công an tỉnh và công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Nhiều ý kiến, kiến nghị của các cơ quan báo chí tại buổi gặp mặt cũng đã được Giám đốc Công an tỉnh giải đáp, làm rõ hơn với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi trong cung cấp thông tin cho báo chí hoạt động; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành công an.

Mong rằng, báo chí tiếp tục đồng hành với toàn lực lượng Công an tỉnh để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực; nhân rộng các mô hình, điển hình của lực lượng công an; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top